[Tải ebook] Làm Đĩ (Đinh Tị Books) PDF

Taisach.org – Quyển sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books) viết bởi tác giả Vũ Trọng Phụng và được Đinh Tị phát hành. Làm Đĩ (Đinh Tị Books) được bán với giá 40,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Làm Đĩ (Đinh Tị Books) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212328920
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Vũ Trọng Phụng
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 240
Kích thước 13 x 21
Số trang 220
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Làm Đĩ (Đinh Tị Books) pdf.

Làm Đĩ (Đinh Tị Books)

Bạn có thể tải sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books) tại đây

Nội dung sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books).

Làm đĩ là một thiên tả chân tiểu thuyết mục đích là hô hào nhà đạo đức và bậc làm cha mẹ lo chăm đến hạnh phúc của con cái và phải để ý đến cái sự mà những thành kiến hủ bại vẫn coi là điều bẩn thỉu, tức là cái sự dâm.

Sở dĩ tác giả không theo phải người ưa văn hoá bay bướm gọi cái sự ấy là ái tình, không theo hạng người rụt rè gọi là tình dục, nhưng lại gọi nó ra đây bằng cái tên tục của nó, ấy là vì tác giả có quan niệm rất chắc chắn rằng cái sự ấy gần xác thịt hơn là gần linh hồn, chia nó ra làm hai cũng được, gồm nó vào làm một lại càng đúng lẽ sinh lý, hai cái điều hoà tương trợ lẫn nhau, và khi sự khao khát của xác thịt có thoả mãn thì ái tình tinh thần mới bền chặt được. Nói đến ái tình lý tưởng mà không đếm xỉa đến cái dâm, đó chỉ là việc của hạng mơ mộng hão huyền.

Làm đĩ không tả lối sống của gái giang hồ mà chỉ vạch lại cái cảnh ngộ đã làm cho Huyền cô gái con nhà tử tế xinh đẹp, có học, thông minh phải sa chân, lỡ bước vào cuộc đời truỵ lạc. Làm đĩ là tiểu thuyết hiện thực đã không ngần ngại đặt ra một vấn đề: Tại sao lại có người phải Làm đĩ, xã hội có nạn mại dâm? Chính tác giả trong “Đoạn cuối” sách đã nói rõ ra với nhân vật chính của mình: “Đối với thiên hạ thì đời một người như em, đương ở chốn yên lành mà vào nơi chông gai, chỉ có đoạn ấy là đáng nói thôi. Tại sao con nhà tử tế hẳn hoi, con nhà quý phái nữa, mà rồi đến nỗi…. trụy lạc, ấy người đời chỉ cần biết rõ những nguyên nhân ấy…”

Review sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books).

Đang cập nhật…

Mua sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books) bản quyền tại đây với giá 40,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books) PDF

Tải sách Làm Đĩ (Đinh Tị Books) ebook MOBI

Làm Đĩ (Đinh Tị Books) EPUB

Làm Đĩ (Đinh Tị Books) full

Cập nhật lúc 14:16 - 23/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận