[Tải ebook] Khoảnh Khắc Tuổi 18 PDF

Taisach.org – Quyển sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 viết bởi tác giả JTBC Product Team và được AZ Việt Nam phát hành. Khoảnh Khắc Tuổi 18 được bán với giá 179,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Khoảnh Khắc Tuổi 18 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186543708
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả JTBC Product Team
NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Kích thước 16 x 21
Số trang 304
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Khoảnh Khắc Tuổi 18 pdf.

Khoảnh Khắc Tuổi 18

Bạn có thể tải sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 tại đây

Nội dung sách Khoảnh Khắc Tuổi 18.

Moments Of Eighteen (Khoảnh Khắc Tuổi 18) sẽ đưa bạn trở về với thời thanh xuân vội vã mà mỗi lần nghĩ lại ai cũng phải thốt lên “Ước gì”…

Mở đầu với một không khí khá ảm đạm và có phần bức bối khi Choi Jun Woo là học sinh chuyển trường và bị mọi người xa lánh. Một chàng trai với nội tâm phức tạp luôn tràn đầy tình yêu thương nhưng chỉ biết giấu vào trong, và rồi mỗi lần không chịu đựng được những giọt nước mắt như vỡ oà. Thậm chí, vừa đến trường mới đã bị cậu bạn Ma Hwi Young ghen ghét đổ luôn cho tội trộm cắp. Chính sự áp bức bí bách và phân biệt đẳng cấp đó đã khiến cho độc giả muốn biết diễn biến của câu chuyện này sẽ ra sao.

Song, tác giả cũng không quên tạo ra điểm sáng khi sắp xếp để cô bạn Yoo Soo Bin luôn ở bên cạnh và giúp đỡ Jun Woo, cho dù những người xung quanh không tin cậu thì cô vẫn luôn tin tưởng và dành cho người bạn mới sự thân thiện, ấm áp của mình. Cứ thế mối tình giữa cả hai dần dần chớm nở, thứ tình cảm đầu đời nhẹ nhàng trong trẻo nhưng lại không hề dễ dàng đến với nhau.

Xem thêm:  [Tải ebook] Azit Nêxin - Chuyện Nọ Xọ Chuyện Kia PDF

Nếu như Jun Woo là một chàng trai khép kín, luôn tự ti về bản thân thì cô tiểu thư Soo Bin lại mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu. Hai người họ ở hai thế giới khác nhau nhưng lại có được sự đồng cảm đáng quý. Mặc dù bị mẹ ngăn cản không cho đến gần Joon Woo nhưng Soo Bin đâu điều khiển được trái tim mình vì “yêu là yêu thôi”.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng gây được ấn tượng khi đã nói lên được thực trạng cha mẹ đang ép buộc con cái như những cỗ máy. Họ không cần biết đến ước mơ của con mình mà chỉ muốn điều chỉnh chúng như những con rối theo ý họ.

Khoảnh khắc tuổi 18 không đơn thuần chỉ là cuốn sách thanh xuân vườn trường bình thường, mà lồng ghép trong đó là những giá trị nhân văn mà tác giả muốn gửi tới độc giả. Tình cảm giữa những cô cậu học trò chính là động lực và là một thứ “dư vị” không thể thiếu của thanh xuân. Tình cảm gia đình giữa cha mẹ và con cái cũng được chú trọng và nhắc nhở đối với các bậc phụ huynh nên lắng nghe con mình thay vì áp đặt tuyệt đối.

Review sách Khoảnh Khắc Tuổi 18.

Đang cập nhật…

Mua sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 bản quyền tại đây với giá 179,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 PDF

Tải sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 ebook MOBI

Khoảnh Khắc Tuổi 18 EPUB

Khoảnh Khắc Tuổi 18 full

Ngày xuất bản: July 30, 2022 @ 8:40 am

Cập nhật lúc 11:48 - 01/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận