[Tải ebook] Khoảng Trống PDF

Taisach.org – Quyển sách Khoảng Trống viết bởi tác giả J. K. Rowling và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Khoảng Trống được bán với giá 157,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Khoảng Trống PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974117803
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả J. K. Rowling
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2013
Kích thước 14 x 20
Số trang 612
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Khoảng Trống pdf.

Khoảng Trống

Bạn có thể tải sách Khoảng Trống tại đây

Nội dung sách Khoảng Trống.

“Khoảng Trống” là cuốn tiểu thuyết đầu tiên dành cho người lớn của J.K. Rowling – nhà văn nổi tiếng với bộ truyện Harry Potter. “Khoảng Trống” đề cập đến các vấn đề xã hội, u tối và chua cay. Ngôn ngữ trong cuốn tiểu thuyết này có phần táo bạo, suồng sã, khác xa phong cách đã sử dụng trong những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy nhỏ.

Sách dành cho người lớn, với những trang viết nhuốm màu u tối, các tệ nạn xã hội như bạo lực, ma túy, cưỡng hiếp…được phơi bày trần trụi và tàn khốc. Rowling từng chia sẻ, tỷ lệ tử vong và đạo đức là hai điều ám ảnh bà khi viết cuốn sách. The Casual Vacancy sẽ được BBC đưa lên màn ảnh nhỏ trong năm nay.

Sau bộ Harry Potter lừng danh, The Casual Vacancy vẫn thể hiện bút lực mạnh mẽ và hấp dẫn của Rowling: những trang viết đầy kịch tính, vẻ hài hước ẩn sau các tình tiết tưởng như nhuốm màu bi thảm, cách mô tả và phân tích tâm lý nhân vật rất sâu sắc, độc đáo, những triết lý đơn giản nhưng buộc người đọc phải suy ngẫm…

Review sách Khoảng Trống.

Đang cập nhật…

Mua sách Khoảng Trống ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khoảng Trống bản quyền tại đây với giá 157,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Khoảng Trống PDF

Tải sách Khoảng Trống ebook MOBI

Khoảng Trống EPUB

Khoảng Trống full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận