[Tải ebook] Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội PDF

Taisach.org – Quyển sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội viết bởi tác giả Toshikazu Kawaguchi và được AZ Việt Nam phát hành. Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội được bán với giá 81,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049570872
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Toshikazu Kawaguchi
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 360
Kích thước 15 x 21
Số trang 312
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội pdf.

Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội

Bạn có thể tải sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội tại đây

Nội dung sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội.

480.000 bản đã được bán ra ngay lần xuất bản đầu tiên năm 2015. “Khi tách cà phê còn chưa nguội” được vinh danh là một trong mười đề cử giải thưởng dành cho tiểu thuyết thương mại có ảnh hưởng nhất Nhật Bản tính đến nay.

Trong cuộc đời này, nếu có thể quay ngược thời gian, bạn sẽ muốn đi đâu, làm gì, và gặp lại ai?

Được chuyển thể từ vở kịch đình đám cùng tên của nhà viết kịch – nhà văn Toshikazu Kawaguchi, “Khi tách cà phê còn chưa nguội” kể về một quán cà phê “ẩn nấp” khỏi sự xô bồ của cuộc sống thành thị, nhỏ bé nhưng lại chính là nơi sở hữu “Truyền thuyết thành thị có thể đưa người ta trở về quá khứ”.

Quán cà phê nhiệm màu mang tên “Funiculì Funiculà”. Những tưởng rằng với khả năng kì diệu trên sẽ khiến quán cà phê này ngày một đông khách, nhưng không hề, quán thường xuyên vắng vẻ vì 5 quy định nghiêm ngặt buộc bạn phải tuân thủ. Và một trong số đó là “Khi quay trở lại quá khứ, dù có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa, bạn cũng không thể thay đổi được hiện tại.”. Và hơn thế nữa, bạn phải uống hết tách cà phê trước khi nó nguội lạnh nếu không bạn sẽ bị kẹt lại quá khứ và trở thành hồn ma mãi mãi. Nhà văn Toshikazu Kawaguchi đã khéo léo lồng ghép sợi dây liên kết giữa các tuyến nhân vật, kết nối những câu chuyện tưởng chừng như số mệnh vốn không hề có liên hệ. Điều này đã khiến cuốn truyện liền mạch, thông suốt và thông điệp sáng tỏ hơn qua từng trang văn. Nếu một tuyển tập truyện ngắn thông thường, đọc từ dưới lên hay từ trên xuống cũng không khác gì nhau thậm chí đọc bất kì mẩu chuyện nào. Nhưng cuốn sách này lại khác hoàn toàn, bạn nên theo dõi từ đầu đến cuối, có âu lo, có hoang mang “Đi về quá khứ mà không thay đổi được hiện tại thì có ích gì?” để rồi đến cuối truyện tự bản thân bạn đã có đáp án của chuyến du hành thời gian này.

Với lối dẫn dắt tài hoa của mình, từng câu chữ của nhà văn khiến ta cảm giác như nhân vật đang sống còn ta là kẻ đang chứng kiến tận mắt câu chuyện ấy vậy. Ai cũng có một ước mơ trong tương lai nhưng bất kỳ ai cũng có một nuối tiếc trong quá khứ nhưng liệu thay đổi quá khứ rồi, khó khăn của hiện tại sẽ qua đi một cách bình lặng chứ? Hay đến một lúc nào khác bạn lại ước được quay về quá khứ? Nếu có thể quay lại bạn sẽ đi gặp ai? Cuốn sách dành cho một ngày lãng đãng, buồn phiền và cần một điều kỳ diệu trong cuộc sống!

Một cuốn sách nhẹ nhàng, đậm chất Nhật mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè này!

#コーヒーが冷めないうちに

#Toshikazu Kawaguchi

Review sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội.

Đang cập nhật…

Mua sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội bản quyền tại đây với giá 81,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội PDF

Tải sách Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội ebook MOBI

Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội EPUB

Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận