[Tải ebook] Suối – Hoàng Đạo Cung PDF

Taisach.org – Quyển sách Suối – Hoàng Đạo Cung viết bởi tác giả Hoàng Đạo Cung và được Fahasa phát hành. Suối – Hoàng Đạo Cung được bán với giá 180,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Suối – Hoàng Đạo Cung PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046901051
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Hoàng Đạo Cung
NXB Văn Học
Năm XB 2011
Kích thước 15 x 21
Số trang 603
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Suối – Hoàng Đạo Cung pdf.

Suối - Hoàng Đạo Cung

Bạn có thể tải sách Suối – Hoàng Đạo Cung tại đây

Nội dung sách Suối – Hoàng Đạo Cung.

“Suối” chở bao nỗi niềm vui, buồn, hạnh phúc, thành đạt của một đời người mà Ông cũng là một trong những phần, nguồn, đoạn của “Suối”… Có thể nói, nếu biết “Suối” không phải là tác phẩm văn học của một nhà văn chuyên nghiệp mà là văn chương của một Giáo sư, Tiến sĩ, Kiến trúc sư đại thụ có tiếng của Việt Nam- một người cả cuộc đời đã gắn bó, ghi dấu ấn cùng các đồng nghiệp, bằng một số công trình kiến trúc đương đại của Việt Nam – thì người ta càng khâm phục hơn bởi tài năng “vắt chéo” viết văn tài tình của ông.

Kiến trúc của “Suối” gồm 408 tiểu truyện riêng biệt nhưng được kết nối khéo léo bởi chất “vữa” tâm hồn trong sáng, chân tình, hài hước mang đậm chất Hoàng Đạo Cung gắn kết cùng các “viên gạch” tình yêu quê hương, đất nước nồng nàn; tình yêu cách mạng giản dị; tình cảm gia đình, bạn bè, con người đằm thắm, keo sơn; tình yêu lứa đôi thủy chung mặn mà, nồng ấm tạo nên một công trình kiến trúc văn chương của đời ông. Chính vì vậy khi đọc “Suối” của ông, ta có cảm giác đang cùng tác giả đi trong dòng suối lịch sử hiện đại của dân tộc, của đất nước, của đời người… bằng văn phong giản dị, kiệm lời nhưng hấp dẫn, lôi cuốn như con người ông.

Review sách Suối – Hoàng Đạo Cung.

Đang cập nhật…

Mua sách Suối – Hoàng Đạo Cung ở đâu.

Bạn có thể mua sách Suối – Hoàng Đạo Cung bản quyền tại đây với giá 180,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Suối – Hoàng Đạo Cung PDF

Tải sách Suối – Hoàng Đạo Cung ebook MOBI

Suối – Hoàng Đạo Cung EPUB

Suối – Hoàng Đạo Cung full

Cập nhật lúc 17:52 - 24/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận