[Tải ebook] Kẻ Nặn Bóng PDF

Taisach.org – Quyển sách Kẻ Nặn Bóng viết bởi tác giả Daniel José Older và được AZ Việt Nam phát hành. Kẻ Nặn Bóng được bán với giá 81,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Kẻ Nặn Bóng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046988458
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Daniel José Older
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 430
Kích thước 15 x 21
Số trang 375
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Kẻ Nặn Bóng pdf.

Kẻ Nặn Bóng

Bạn có thể tải sách Kẻ Nặn Bóng tại đây

Nội dung sách Kẻ Nặn Bóng.

Kẻ nặn bóng là cuốn tiểu thuyết của tác giả Daniel José Older, ra mắt độc giả thế giới năm 2015, đây cũng là cuốn tiểu thuyết đã mang lại cho ông giải thưởng The Kirkus Prize, hạng mục Văn học dành cho giới trẻ.

Xuyên suốt cuốn sách, độc giả sẽ bị cuốn vào cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Sierra Santiago – một cô gái trẻ bất ngờ phát hiện ra mình sở hữu năng lực đặc biệt, có thể nhào nặn và ký gửi các linh hồn vào trong những bức vẽ.

Sierra là một cô bé cá tính mang trong mình dòng máu lai Puerto Rico, với mái tóc bông xù và làn da nâu đậm chất Latin. Cô bé đã lên kế hoạch cho một mùa hè êm ả với công việc làm thêm phù hợp với sở thích của bản thân là vẽ những bức bích họa lên tường khu Tòa tháp và thoải mái tiệc tùng vui đùa với bạn bè.

Nhưng một xác sống đột nhiên xuất hiện tại bữa tiệc đầu tiên của mùa hè đã khiến mọi chuyện rối tung lên. Những bức bích họa trên đường phố, trên các bức tường cổ kính của khu Bed-Stuy và xung quanh khu Brooklyn đang bắt đầu có những dấu hiệu kỳ lạ, chúng mờ dần đi, vài bức còn chảy nước mắt… Đó cũng là lúc Sierra phát hiện ra năng lực và sự tồn tại của một cộng đồng mang tên Người nặn bóng, cũng như tham gia vào chuyến hành trình vén tấm màn bí ẩn về thứ “di sản” quý giá của gia đình mình.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó, nhịp độ truyện được đẩy lên cao hơn với sự xuất hiện của hàng loạt các thây ma, những con Hỗn vong, Quái vong nguy hiểm, những linh hồn thân thiện, những chiến binh “bóng” từ sơn và phấn… Một cuộc chiến giữa lớp Người nặn bóng kế tiếp và kẻ thù giấu mặt – kẻ muốn hủy diệt cộng đồng Người nặn bóng để giành lấy thứ quyền năng đặc biệt này.
Với những tình huống gay cấn, bất ngờ và hồi hộp, mang theo hơi thở mới đậm chất Latin đầy màu sắc, tác giả Daniel José Older đã rất tự nhiên và khéo léo khi dẫn dắt người đọc vào mê cung kỳ ảo của những phép thuật, những cơn ác mộng, và cả những đầu mối tài tình, khiến độc giả cảm thấy như chính mình đang bị cuốn vào thế giới màu nhiệm và cùng trải nghiệm cảm giác được sống và hòa mình trong cộng đồng Người nặn bóng…

Bên cạnh đó, thông qua Kẻ nặn bóng, tác giả còn ngầm truyền tải những thông điệp giản dị nhưng sâu sắc về tình bạn, tình yêu tuổi mới lớn, niềm tin vào những người xung quanh, đặc biệt giữa những người thân thiết nhất, cách giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ và con gái, cách vượt lên chính mình để sống chân thành và hết mình hơn.

Quyền năng thực sự của Sierra là gì? Số phận của cộng đồng Người nặn bóng sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn tiểu thuyết giả tưởng đầy hấp dẫn này, các bạn hãy đón đọc nhé!

Review sách Kẻ Nặn Bóng.

Đang cập nhật…

Mua sách Kẻ Nặn Bóng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kẻ Nặn Bóng bản quyền tại đây với giá 81,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Kẻ Nặn Bóng PDF

Tải sách Kẻ Nặn Bóng ebook MOBI

Kẻ Nặn Bóng EPUB

Kẻ Nặn Bóng full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận