[Tải ebook] Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu viết bởi tác giả Lauren Oliver và được Đinh Tị phát hành. Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu được bán với giá 86,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212332958
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Lauren Oliver
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 550
Kích thước 15 x 21
Số trang 488
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu pdf.

Delirium 1 - Bệnh Dịch Yêu

Bạn có thể tải sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu tại đây

Nội dung sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu.

Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu

Câu chuyện giả tưởng về một thế giới mà dịch bệnh nguy hiểm nhất là: Tình yêu.

Thế giới sẽ ra sao nếu không còn tình yêu? Bạn có thể tìm câu trả lời trong bộ 3 tác phẩm Delirium của tác giả Lauren Oliver. Một thế giới “phản địa đàng” khi tất cả cư dân đủ 18 tuổi sẽ được chữa trị khỏi chứng cuồng yêu. Sau đó họ sẽ sống khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc đến cuối đời.

Lena Haloway, nhân vật chính của câu chuyện đang háo hức chờ tới ngày được chữa trị. Hơn ai hết, cô tin tưởng vào sự màu nhiệm của việc miễn nhiễm trước căn bệnh cuồng yêu. Cô sẽ không bao giờ phải khổ sở giống như mẹ cô trước đây. Ít nhất đó là những điều Lena luôn hy vọng cho đến khi cô gặp Alex – chàng trai có mái tóc màu nâu vàng như vương miện từ lá mùa thu và đôi mắt màu hổ phách rực rỡ.

Những rung động cô chưa một lần bắt gặp trong đời bỗng nhiên ập đến. Nó là cảm giác “mọi thứ đông cứng lại. Máu ngừng chảy trong mạch tôi. Hơi thở tôi cũng dừng khựng lại. Trong một giây, thậm chí âm nhạc cũng tắt đi và tất cả những gì tôi có thể nghe thấy là âm thanh nào đó thật đều đặn, yên bình và đẹp, như tiếng trống xa xa và tôi nghĩ, mình đang nghe trái tim mình…

Một Alex tự do, phóng thoáng, đầy đam mê. Một Lena tự ti, rụt rè và khuôn khổ. Cả hai va vào nhau và khiến cuộc đời chao nghiêng, hỗn loạn, nhưng cũng đầy rực rỡ. Đó không chỉ là tình yêu, đó là còn tình đầu. Một mối tình đầu trong veo, tinh khôi như sương sớm. Và tất cả bắt đầu từ một ánh nhìn.

Lần thứ hai thế giới của tôi nổ tung, đó cũng là bởi một từ. Một từ tự tìm đường ra khỏi cổ họng tôi và rồi nhảy múa thoát khỏi môi tôi trước khi tôi có thể nghĩ về nó, hay ngăn nó lại.

Câu hỏi là: Ngày mai, em sẽ gặp anh chứ?

Và từ đó là: Vâng.

Câu chuyện của chàng Romeo và nàng Juliet, bất chấp mọi luật lệ và cấm cản để được ở bên nhau, bắt đầu từ đó.

Delirium không chỉ là một câu chuyện tình lãng mạn. Nó còn mang hơi thở của một chuyến phiêu lưu li kì và lôi cuốn, mang nhịp đập dập dồn của cuộc cách mạng đấu tranh vì tình yêu. Ngọn lửa nhỏ đốt lên ngọn lửa lớn, giống như cái cách mà cả chế độ độc tài của Capitol bị lật đổ trong The Hunger Games.

Một hành trình kéo dài ba tập truyện sẽ cuốn bạn theo nhiều cung bậc cảm xúc: từ bình yên dịu dàng đến bất ngờ choáng váng, từ cuồng nhiệt say mê đến giận dữ sục sôi. Và cùng với sự biến chuyển trong con người Lena, bạn cũng thấy trái tim mình dường như cựa quậy ngày một mạnh mẽ trong lồng ngực. Nó muốn được cùng bạn yêu, say, giận dữ và đau đớn.

Review sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu bản quyền tại đây với giá 86,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu PDF

Tải sách Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu ebook MOBI

Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu EPUB

Delirium 1 – Bệnh Dịch Yêu full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận