[Tải ebook] Iliad PDF

Taisach.org – Quyển sách Iliad thuộc chủ đề Sách Lịch Sử và có hơn 4000 độc giả đón đọc. Iliad được bán với giá 207.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Iliad PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Tác Giả ⭐Homer
📉Năm Xuất Bản ⭐03/2018
🥇Kích Thước ⭐14x 20.5
⭕Số Trang ⭐768
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Iliad pdf.

Iliad

Bạn có thể tải sách Iliad tại đây.

Review sách Iliad

Sách Iliad nhận được 4000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 03/2018 và Kích Thước là 14x 20.5.

Ngoài ra, Iliad còn có Số Trang là 768.

Ảnh chụp bìa sách Iliad

Iliad

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Iliad.

Iliad 

 

Iliad là bản trường ca Hy lạp cổ nhất và có lẽ hay nhất trong văn học Tây phương. Qua chuỗi dài lịch sử đã tạo cảm hứng cho vô vàn tác phẩm nghệ thuật, từ hội họa, kiến trúc, thi ca cho đến tiểu thuyết, kịch nghệ, âm nhạc.

Tác phẩm Iliad gồm hai mươi bốn khúc, khúc nào cũng lôi cuốn khiến người nghe ngây ngất, phần vì ý phần vì lời. Kể một giai đoạn ngắn năm mươi ngày trong năm thứ mười cuộc chiến tranh thành Troie, với câu chuyện xoay quanh về mối bất hòa giữa vị tướng kiệt xuất Achilleus của Hy Lạp và thống soái Agamemnon, cùng với nỗi phẫn nộ Achilleus cực chẳng đã phải mang trong lòng.

Chiến trận rền vang, chàng lui về trại không tham dự, lực lượng Achaian vì thế suy yếu trầm trọng. Mãi tới lúc bạn chí thiết Patroklos tử trận, chàng mới rời trại ra chiến trường giao chiến và giết chết Hektor. Không những thế nhân giao chiến, mà cả thần linh cũng xung đột sâu sắc, và cuộc chiến vì thế trở nên kéo dài và vô cùng đẫm máu. Phần cuối trường ca kể về lễ hỏa táng Hektor.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ Luật Dân Sự Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Có Hiệu Lực Thi Hành Từ Ngày 01/01/2017) PDF

Tác phẩm là biểu tượng miêu tả số phận nhân loại hoàn toàn do định mệnh đưa đẩy. Đời sống xã hội Hy Lạp cổ đại cũng được phản ánh một cách chân thực trong tác phẩm, trong đó có thể thấy quá trình diễn biến từ chế độ thị tộc đến sự hình thành thành bang của chế độ nô lệ, đồng thời ca ngợi các nhân vật anh hùng kiệt xuất của phía Hy Lạp như Achille, của phía Troie như Hektor. Kết hợp chuyện truyền khẩu với chuyện thần thoại để đúc kết, tác phẩm được các thi sĩ ca công ngâm vịnh, phô diễn trước quần chúng qua nhiều thế hệ trước khi được ghi lại thành văn vào thế kỷ VIII trước công nguyên.

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Iliad ở đâu.

Bạn có thể mua sách Iliad bản quyền tại tại đây với giá 207.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Iliad PDF

Iliad Full

Tải sách Iliad ebook mobi

Iliad EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 4:45 am

Cập nhật lúc 1:02 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận