[Tải ebook] Hồi Ức Lính PDF

Taisach.org – Quyển sách Hồi Ức Lính viết bởi tác giả Vũ Công Chiến và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Hồi Ức Lính được bán với giá 154,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hồi Ức Lính PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974140849
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Vũ Công Chiến
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 760
Kích thước 16 x 24
Số trang 716
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hồi Ức Lính pdf.

Hồi Ức Lính

Bạn có thể tải sách Hồi Ức Lính tại đây

Nội dung sách Hồi Ức Lính.

“Tôi đã đọc Hồi ức lính từ khi mới chỉ là những mẩu nhỏ ghi chép về cuộc sống ở chiến trường thời chống Mỹ, được đăng tải trên Facebook một người đồng đội của anh trai tôi. Ngay lập tức, những suy nghĩ mộc mạc nhưng không kém phần sâu sắc và những kỷ niệm của một thời trận mạc máu lửa được kể lại bằng một giọng chân thành, sôi nổi, pha trộn vẻ tinh nghịch của một chàng thanh niên Hà Nội với sự điềm tĩnh của một người đàn ông từng trải, đã cuốn hút tôi.

Tác giả của Hồi ức lính không phải là một nhà văn chuyên nghiệp. Anh viết tác phẩm của mình với suy nghĩ đơn giản: “Nếu những người trong cuộc không viết ra thì làm sao để mọi người biết, trong chiến tranh, chúng tôi đã sống và chiến đấu thực sự như thế nào. Bởi vậy với tư cách cá nhân, với con mắt nhìn của một người lính bình thường, tôi viết lại Hồi ức lính này, để kể lại những điều mình đã thấy, đã nghe, đã làm, cùng những suy nghĩ và cảm nhận khi đó…”. Không có gì khiến người ta tin và xúc động bằng suy nghĩ trách nhiệm, giầu tính nhân văn như thế

Review sách Hồi Ức Lính.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồi Ức Lính ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hồi Ức Lính bản quyền tại đây với giá 154,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hồi Ức Lính PDF

Tải sách Hồi Ức Lính ebook MOBI

Hồi Ức Lính EPUB

Hồi Ức Lính full

Cập nhật lúc 16:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận