[Tải ebook] Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ PDF

Taisach.org – Quyển sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ viết bởi tác giả Bảo Trâm và được Alphabooks phát hành. Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158591232
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Bảo Trâm
NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 21
Số trang 286
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ pdf.

Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ

Bạn có thể tải sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ tại đây

Nội dung sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ.

Là tập hợp những bài viết về hành trình du học qua bốn nước: Nhật Bản, Mỹ (Hawaii); Thái Lan, Singapore từ chương trình học bổng của khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” (GLIK) của chính tác giả. Những gì tác giả gặp – thấy – nghe – cảm nhận trong 100 ngày kì diệu đó đã giúp chính tác giả thay đổi bản thân mình vượt qua trở ngại và bắt đầu hành trình mơ ước.

– Bố cục: Gồm 2 phần:
+ Phần 1: Tokyo – thành phố không màu;
+ Phần 2: Hawaii – Singapore – Thái Lan, tìm thấy những điều ý nghĩa.
– Văn phong: nhẹ nhàng, mạch lạc.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mob Psycho 100 - Tập 4 PDF

TRÍCH ĐOẠN:

“Hôm đó chúng tôi đã học được một bài học quý giá: Trong một vài hoàn cảnh nhất định, chúng ta bỗng quên đi việc mình là thành viên trong một nhóm và đối đầu với nhau một cách hết sức bản năng, khiến cho kết quả chung giảm sút và ai cũng chịu thiệt, trong khi đáng lẽ nếu hợp tác với nhau thì tất cả cùng hưởng lợi. Tôi cũng phát hiện ra không chỉ người Việt mình mới có điểm yếu đó, và vì thế việc bồi dưỡng kỹ năng làm việc nhóm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhìn rộng ra quy mô một ngành nghề, lĩnh vực, một thành phố, một quốc gia và ở phạm vi toàn cầu, cạnh tranh là yếu tố cần thiết để vươn tới tầm cao hơn, nhưng ngay cả khi đứng ở thế cạnh tranh, chúng ta vẫn có thể hợp tác để cùng thắng (win-win) chứ không nhất định phải “mày sống thì tao chết” hay ngược lại”.
“Dù theo đuổi ước mơ ở tuổi tôi hay bất cứ tuổi nào đi chăng nữa cũng không bao giờ là muộn, nhưng tôi vẫn muốn khuyên bọn trẻ con nhà tôi hãy biết mơ ước, mơ thật lớn, thật xa sớm chừng nào hay chừng ấy. Và tôi sẽ dạy con “quẳng sách vở đi mà sống”, bởi bên ngoài cổng trường là những bài học cực kỳ sinh động, cực kỳ quý giá mà chẳng thầy cô nào dạy được”.

“Có người bảo, các cô gái Việt sau khi đi du học đều biến thành đàn bà; còn tôi, sau hành trình GLIK lại từ một người đàn bà trở về làm thiếu nữ. Tôi đã sống quãng thời gian đó bằng tất cả niềm vui, nỗi buồn, những băn khoăn, xung động, xốc nổi và điên rồ của thời tuổi trẻ. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn, liều lĩnh hơn và đối mặt với những thách thức đón chờ mình một cách thản nhiên hơn. “Ngày mai có ra sao, thì cũng không sao”, tôi học được điều ấy và sống trọn vẹn với ngày hôm nay của mình, không còn những băn khoăn hay nỗi sợ về tương lai bất định”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Order Một Tình Yêu Cao Cấp - Tập 2 PDF

Review sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ.

Đang cập nhật…

Mua sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ PDF

Tải sách Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ ebook MOBI

Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ EPUB

Học Bổng Lãnh Đạo Glik Và 22.000 Dặm Diệu Kỳ full

Ngày xuất bản: July 19, 2022 @ 8:42 pm

Cập nhật lúc 21:36 - 28/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận