[Tải ebook] Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) PDF

Taisach.org – Quyển sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) viết bởi tác giả Alexandre Dumas và được Truyền Thông Trí Việt phát hành. Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) được bán với giá 46,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935230007326
Tên nhà cung cấp Truyền Thông Trí Việt
Tác giả Alexandre Dumas
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 13 x 21
Số trang 259
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) pdf.

Hoa Tuylip Đen (Trí Việt)

Bạn có thể tải sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) tại đây

Nội dung sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt).

Một tình yêu, có thể nói không tưởng, giữa một thiếu nữ tầng lớp hạ tiện một chữ bẻ đôi không biết với một thanh niên quý tộc ưu tú, giàu có đã được A. Dumas, với tài năng kiệt xuất, xây dựng thật tuyệt vời trong bối cảnh chính trị biến động ở đất nước Hà Lan cuối thế kỉ XVII.

Cornélius van Baërle có một gia sản kếch sù, một người cha đỡ đầu danh tiếng, nhưng trên đời chàng không màng thứ gì ngoài hoa tuylip, nhất là hoa tuylip đen – loài hoa mà tất cả những nghệ nhân trồng hoa đều ao ước sáng tạo ra. Đó là niềm say mê đến mức điên cuồng với hoa tuylip – loài hoa thần thánh nguồn gốc Đông phương. Đúng vào lúc nắm được bí kíp của loài hoa kì diệu chàng bị bắt giam vào ngục, phải đối diện với án tử hình, chỉ vì nắm giữ một tài liệu chính trị mà bản thân chàng cũng không biết nội dung, do Boxtel – gã hàng xóm tị hiềm đã nặc danh tố cáo. Chính ở trong tù, trí tuệ và lòng nhân hậu của chàng đã cảm mến con gái người cai ngục. Và nàng với tình yêu thuần khiết cùng lòng tận tụy của mình đã giúp chàng tìm lại tự do.

Hoa tuylip đen không phải là tiểu thuyết đặc sắc nhất của Dumas, nhưng chính câu chuyện đơn giản mà lãng mạn của nó đã chinh phục bao thế hệ người đọc.

Review sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt).

Đang cập nhật…

Mua sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) bản quyền tại đây với giá 46,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) PDF

Tải sách Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) ebook MOBI

Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) EPUB

Hoa Tuylip Đen (Trí Việt) full

Cập nhật lúc 16:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận