[Tải ebook] Hố Đen Sâu Thẳm PDF

Taisach.org – Quyển sách Hố Đen Sâu Thẳm viết bởi tác giả Vương Thúy Quỳnh Anh và được Pyun Hye Young phát hành. Hố Đen Sâu Thẳm được bán với giá 97,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hố Đen Sâu Thẳm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235229563
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Pyun Hye Young
Người Dịch Vương Thúy Quỳnh Anh
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 208
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hố Đen Sâu Thẳm pdf.

Hố Đen Sâu Thẳm

Bạn có thể tải sách Hố Đen Sâu Thẳm tại đây

Nội dung sách Hố Đen Sâu Thẳm.

Tác phẩm đoạt giải Shirley Jackson Award năm 2017 và lọt top 10 sách ly kỳ rùng rợn cần đọc mùa hè cùng năm của tạp chí TIME.

GIỚI THIỆU SÁCH:
Sau một tai nạn giao thông thảm khốc, Ogi mất vợ, mất luôn cả khả năng đi lại. Nằm liệt giường, không cử động cũng không nói được, người thân duy nhất anh có thể nương tựa là mẹ vợ. Mối quan hệ mẹ vợ – con rể trước giờ vốn lạnh nhạt như nước lã người dưng giờ bất ngờ ràng buộc và trói buộc Ogi. Nhất là khi mẹ vợ viện cớ chăm sóc anh mà lui tới nhà ngày một thường xuyên, lấy lý do thực hiện nốt tâm nguyện của con gái quá cố mà ra sức đào xới vườn nhà Ogi…
Với sự kỳ dị và nỗi kinh dị âm thầm bám rễ từ dưới những tầng sâu nhất của cội rễ làm người, Hố đen sâu thẳm khiến người đọc nín thở, lạnh sống lưng dù không một lần hù dọa hay đổ máu.

“Đọc Hố đen sâu thẳm, độc giả sẽ đột ngột thấy mình nghi ngờ tất thảy. Pyun Hye-young đặt ra cho chúng ta một câu hỏi đầy hóc búa và kinh hãi mà không ai có thể lẩn tránh: Cuộc sống của bạn có thực sự an toàn không?” – Shin Kyung-sook (tác giả Hãy chăm sóc mẹ)

TÁC GIẢ:
PYUN HYE-YOUNG
Sinh năm 1972 tại Seoul. Tốt nghiệp cử nhân ngành Sáng tác văn học Học viện nghệ thuật Seoul và thạc sĩ Văn học trường Đại học Hanyang. Hiện là giảng viên khoa Sáng tác văn nghệ Đại học Myongji.
Đăng đàn năm 2000 trên số Tân xuân văn nghệ của báo Seoul Shinmun. Với trên dưới mười tiểu thuyết và tập truyện ngắn đã xuất bản, chủ yếu đi sâu khai thác những góc tối kỳ dị ở con người, Pyun Hye-young giành được nhiều giải thưởng danh giá, trở thành một trong những tác giả quan trọng của văn học Hàn Quốc đương đại.
Nhã Nam đã xuất bản: Tro tàn sắc đỏ (2017)

Review sách Hố Đen Sâu Thẳm.

Đang cập nhật…

Mua sách Hố Đen Sâu Thẳm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hố Đen Sâu Thẳm bản quyền tại đây với giá 97,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hố Đen Sâu Thẳm PDF

Tải sách Hố Đen Sâu Thẳm ebook MOBI

Hố Đen Sâu Thẳm EPUB

Hố Đen Sâu Thẳm full

Cập nhật lúc 16:30 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận