[Tải ebook] Hồ Sơ Một Tử Tù PDF

Taisach.org – Quyển sách Hồ Sơ Một Tử Tù viết bởi tác giả Nguyễn Đình Tú và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Hồ Sơ Một Tử Tù được bán với giá 45,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hồ Sơ Một Tử Tù PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974128816
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Nguyễn Đình Tú
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 14 x 20
Số trang 202
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hồ Sơ Một Tử Tù pdf.

Hồ Sơ Một Tử Tù

Bạn có thể tải sách Hồ Sơ Một Tử Tù tại đây

Nội dung sách Hồ Sơ Một Tử Tù.

Là câu chuyện về một cậu bé quê nơi có trường bắn xử tội, trở thành con ngoan trò giỏi, rồi thành sinh viên khoa Triết ở một trường đại học lớn. Chính cái mặc cảm nghèo khổ đã vô tình biến cậu trở thành người không chịu đựng được những thói xấu trong nhà trường. Và chính điều nầy đã biến chàng sinh viên năm nhất nhu mì trở thành người có tội, bị đuổi học. Và rồi cái quy định ngặt nghèo của những quy định máy móc đã ngăn không cho cậu trở lại trường năm sau và trở thành người đi đào vàng. Và ở nơi mọi quan hệ được tính bằng sức mạnh đã biến chàng sinh viên ngày nào trở thành một thủ lĩnh có máu mặt vì có học. Những bước trượt tiếp theo là không thể tránh khỏi và kết cục chàng phải dựa cột ngay nơi trường bắn quê mình.

Câu chuyện cứ chạy dài theo cuộc đời của nhân vật chính đã lần mở cho người đọc thấy được những sai lầm trong cuộc sống luôn xô đẩy con người vào hành động thủ ác một cách tình cờ, trong đó vô tình có trách nhiệm của sự dửng dưng, vô tâm của những quy định, của sự tắc trách và của nhiều hệ lụy khác.

Review sách Hồ Sơ Một Tử Tù.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồ Sơ Một Tử Tù ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hồ Sơ Một Tử Tù bản quyền tại đây với giá 45,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hồ Sơ Một Tử Tù PDF

Tải sách Hồ Sơ Một Tử Tù ebook MOBI

Hồ Sơ Một Tử Tù EPUB

Hồ Sơ Một Tử Tù full

Cập nhật lúc 16:30 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận