[Tải ebook] Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu PDF

Taisach.org – Quyển sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu viết bởi tác giả Italo Calvino và được Nhã Nam phát hành. Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu được bán với giá 50,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024918903
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Italo Calvino
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 230
Kích thước 13 x 21
Số trang 220
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu pdf.

Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu

Bạn có thể tải sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu tại đây

Nội dung sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu.

Đoạn đầu cuốn Hiệp sĩ không hiện hữu, ở đó một sự thiết tha tuyệt diệu biểu lộ còn nhiều hơn nữa nếu ta nghĩ rằng đó là một người trống rỗng, một sự trống rỗng biết nói.

Trang viết tuyệt diệu bởi, từ một chủ thể trống rỗng, trống rỗng về mặt vật chất, nó miêu tả sự phức tạp của những mối quan hệ con người, cách thức chủ thể chịu đựng hình ảnh của mình giữa những hình ảnh khác, với một sự tinh luyện xuất chúng. Ở đó có những điều tinh luyện của thứ tình cảm hẳn không xa lạ với thế giới Proust.

một tấn thảm kịch nhỏ về cuộc sống cộng đồng, về con người giữa những người khác, được diễn dưới vẻ ngoài của một câu chuyện kỳ ảo. Khi ấy, cái trống rỗng không chỉ còn là một dạng mưu mẹo tu từ học. Nó mang một chức năng chiến lược vô cùng mới mẻ và gây rất nhiều say mê, và nó, thêm nữa, lại vang vọng hoàn hảo với số lượng những thứ cùng cảm nhận về nhau, nói với nhau và nghĩ tới nhau.

Trên thực tế, qua đó mà văn bản đặt ra một kiểu chu chuyển trong đó ta không bao giờ biết tính nhân quả tâm lý thực sự nằm ở đâu. Và quả thật, không còn tính nhân quả tâm lý nữa, mà có một dạng gương bất tận soi những ngẫu nhiên về mặt tâm thần – các phẩm hạnh.

Review sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu.

Đang cập nhật…

Mua sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu bản quyền tại đây với giá 50,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu PDF

Tải sách Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu ebook MOBI

Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu EPUB

Hiệp Sĩ Không Hiện Hữu full

Cập nhật lúc 16:29 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận