[Tải ebook] Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn PDF

Taisach.org – Quyển sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn viết bởi tác giả Công Minh – Hà Huy và được Nhân Văn phát hành. Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn được bán với giá 57,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935072881276
Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Công Minh – Hà Huy
NXB Đại Học Sư Phạm TP.HCM
Kích thước 13 x 21
Số trang 443
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn pdf.

Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn

Bạn có thể tải sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn tại đây

Nội dung sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn.

Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn

Chuyên gia quản lý hàng đầu của Mỹ Peter Drucker, đã viết: “Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó”. Mọi người đều muốn khỏe mạnh, hạnh phúc, nổi tiếng, giàu có và thành công trong những việc mình làm. Tuy nhiên, cách duy nhất để bạn đạt được và tận hưởng tất cả những gì dành cho mình là tạo ra tương lai của riêng bạn. Tin tức tốt lành ở đây là không bao giờ có nhiều cơ hội hơn, trong nhiều lĩnh vực khác nhau, để bạn có thể thỏa mãn mọi giấc mơ và mục tiêu của mình hơn hôm nay. Mục tiêu chính của bạn trong cuộc sống nên tận dụng tối đa những gì mà thế giới của bạn đã mang lại.

Về cơ bản, có hai dạng người trong thế giới của chúng ta, những người tích cực và những người thụ động. Chỉ có khoảng 10% những người tích cực. Dù chỉ chiếm thiểu số, nhưng họ lại là những người truyền cảm hứng và tạo thay đổi trong mọi lĩnh vực. Họ là những người làm chủ cuộc sống của mình và khiến mọi việc xảy ra. Họ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bản thân và những kết quả mà hành động của họ mang lại. Họ sẵn sàng tiến lên, đối mặt với rủi ro và những điều không chắc chắn. Khi quyết định tạo ra tương lai cho riêng mình, bạn sẽ tham gia vào bộ phận thiểu số quan trọng này. Bạn bắt đầu tiến lên phía trước và chủ động trong cuộc sống của mình.

Sau khi quyết định sẽ làm điều gì đó khác biệt hay mới mẻ, đặc biệt là tạo ra tương lai cho chính mình, thì bạn sẽ muốn thấy tương lai ấy càng nhanh càng tốt. Cuốn sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn sẽ hướng dẫn bạn cách “nhấn ga tăng tốc” cho cuộc sống của chính bạn, cũng như cách đạt được những mục tiêu của bạn nhanh hơn những gì bạn từng nghĩ đến. Sách cũng sẽ chia sẻ với bạn những biện pháp thiết thực, hiệu quả đối với những ai từng sử dụng chúng, mang lại cho bạn những công cụ lẫn kỹ thuật phổ biến và công hiệu nhất để dẫn đến thành công trong đời sống công việc và cá nhàn, giới thiệu với bạn những chiến lược đã được áp dụng bởi tất cả những người thành công, hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Hãy cùng tham gia trong chặng hành trình khám phá và tìm hiểu những tiềm năng đa dạng, chưa được khai thác của chính bạn. Hãy quyết định ngay hôm nay để tạo ra tương lai cho chính mình.

Review sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn.

Đang cập nhật…

Mua sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn bản quyền tại đây với giá 57,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn PDF

Tải sách Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn ebook

Hãy Tự Tạo Ra Tương Lai Cho Chính Bạn EPUB

Cập nhật lúc 15:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận