[Tải ebook] Hành Trình Vào Tâm Trái Đất PDF

Taisach.org – Quyển sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất viết bởi tác giả Jules Verne và được Minh Thắng phát hành. Hành Trình Vào Tâm Trái Đất được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hành Trình Vào Tâm Trái Đất PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236412827
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Jules Verne
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 15 x 21
Số trang 383
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hành Trình Vào Tâm Trái Đất pdf.

Hành Trình Vào Tâm Trái Đất

Bạn có thể tải sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất tại đây

Nội dung sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất.

Hành Trình Vào Tâm Trái Đất

Hành trình vào tâm trái Đất Hành trình vào tâm trái Đất là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Jules Verne xuất bản vào năm 1864. Câu chuyện kể về một giáo sư người Đức tin rằng có những miệng núi lửa có con đường đi thẳng xuống trung tâm Trái đất. Ông, đứa cháu trai Axel, và người dẫn đường Hans của họ đã trải qua những chuyến phiêu lưu thú vị, gặp gỡ những con vật thời tiền sử cùng các thảm họa tự nhiên, cuối cùng đã quay lại được mặt đất ở miền nam nước Ý.

Các sinh vật sống mà họ gặp phải phù hợp với từng thời kỳ địa chất, cũng như các lớp đá dần càng cổ hơn khi họ đi xuống càng sâu, những loài vật cũng xưa hơn khi các nhân vật tiến gần đến tâm trái đất. Chuyến du hành lãng mạn, như ông đã từng nhắc đến, chính là nền tảng đột phá để trí tưởng tượng có thể được bay cao, bay xa hơn, kèm theo đó là sự kết hợp hài hòa giữa phép thuật và thực tiễn, khoa học, giữa những điều có thể, không thể và không bao giờ xảy ra.

Những thế giới mà ông tạo ra cho nhân vật của mình thật sự rất kỳ thú và độc đáo – độc giả sẽ có đặc quyền được theo sát họ trong suốt chuyến hành trình kỳ diệu này. Câu chuyện quả thực rất sống động và hấp dẫn, như thể được đọc chúng trên định dạng ba chiều vậy.

Review sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất.

Đang cập nhật…

Mua sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất PDF

Tải sách Hành Trình Vào Tâm Trái Đất ebook MOBI

Hành Trình Vào Tâm Trái Đất EPUB

Hành Trình Vào Tâm Trái Đất full

Cập nhật lúc 16:28 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận