[Tải ebook] Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) PDF

Taisach.org – Quyển sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) viết bởi tác giả Jules Verne và được Minh Thắng phát hành. Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) được bán với giá 90,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236408615
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Jules Verne
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 650
Kích thước 15 x 21
Số trang 476
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) pdf.

Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019)

Bạn có thể tải sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) tại đây

Nội dung sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019).

Truyện viễn tưởng hay giả tưởng đã có khá nhiều nhà văn trên thế giới thể hiện trong tác phẩm của mình. Cũng là trí tưởng tượng, nhưng khác với truyện cổ tích hay thần thoại, tiểu thuyết giả tưởng thường mang đậm chất hiện thực, sống động.

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng hiện đại không chỉ dành cho lứa tuổi thiếu nhi mà còn dành cho mọi thế hệ người đọc.

Giáo sư Aronnax cùng anh bạn giúp việc vui tính Conseil là những người say mê khám phá sinh vật biển. Họ đã quyết định khám phá bí mật của quái vật biển. Được sự giúp đỡ của anh chàng thợ săn cá voi siêu hạng Ned Land, họ đã sẵn sàng một cuộc đi săn mà không biết có bao điều nguy hiểm đang chờ đợi mình ở phía trước. Bất ngờ đến với họ khi phát hiện ra con cá voi khổng lồ làm bằng sắt, nhưng tất cả đều không kịp, họ bị bắt làm tù binh trên chiếc tàu của thuyền trưởng Nemo. Và bất đắc dĩ, họ phải tham ra chuyến hành trình trên biển dài ngày. Một thế giới kỳ thú của đại dương đã hiện ra cùng cuộc phiêu lưu của đoàn thám hiểm và thuyền trưởng Nemo: Tham gia chuyến đi săn dưới đáy biển, thoát khỏi cá mập nguy hiểm, chạy trốn những người thổ dân, khai thác kim cương dưới đáy biển, khám phá nhiều vùng đất mới và cuối cùng là mắc kẹt trong núi băng ở Bắc Cực…

Câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn ngay từ lúc bắt đầu đến khi ta gấp sách lại sẽ khiến độc giả nhỏ tuổi thích thú, say mê. Nó xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường cho những ai say mê khám phá. Sách được in màu, trình bày đẹp, có kèm tranh minh họa sinh động, nằm trong bộ truyện ngắn 12 cuốn Văn học kinh điển dành cho thiếu nhi.

Review sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019).

Đang cập nhật…

Mua sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) bản quyền tại đây với giá 90,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) PDF

Tải sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) ebook MOBI

Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) EPUB

Hai Vạn Dặm Dưới Biển Bìa Cứng (Tái Bản 2019) full

Cập nhật lúc 16:28 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận