[Tải ebook] Hai Số Phận PDF

Taisach.org – Quyển sách Hai Số Phận (Tái Bản) viết bởi tác giả Jeffrey Archer. Hai Số Phận (Tái Bản) được bán với giá 106.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hai Số Phận PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2018-07-07 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 768

Download ebook Hai Số Phận (Tái Bản) pdf.

Hai Số Phận (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Hai Số Phận (Tái Bản) tại đây.

Review sách Hai Số Phận (Tái Bản)

Sách Hai Số Phận (Tái Bản) nhận được 1753 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore xuất bản ngày 2018-07-07 00:00:00.

Sách Hai Số Phận (Tái Bản) viết về chủ đề Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Hai Số Phận (Tái Bản) đang được xếp hạng Đứng thứ 17 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hai Số Phận (Tái Bản)

Hai Số Phận (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hai Số Phận (Tái Bản).

Hai Số Phận là một tác phẩm văn học của nhà văn, nhà chính trị người Anh Jeffrey Archer sáng tác vào năm 1979, ở bản gốc sách có tên là Kane and Abel và hai cái tên này được lấy cảm hứng từ hai anh em trong Kinh thánh cựu ước.

Đúng như thông điệp mà tựa đề cuốn tiểu thuyết đặt ra, Hai Số Phận kể về cuộc sống của hai người đàn ông hoàn toàn khác nhau ở xuất phát điểm và điểm chung duy nhất của họ là đều được sinh vào cùng thời điểm năm 1906.

Nếu như William Lowell Kane là con nhà nòi kinh doanh với cha là ông chủ của một trong những ngân hàng hùng mạnh nhất nước Mỹ, Kane & Cabot, thì Wladek Koskiewicz lại là một đứa trẻ mồ côi được gia đình người bẫy thú nhặt về.

Hai đứa Kane và Abel sinh ra cùng một ngày, một giờ, ở hai xứ sở hoàn toàn xa lạ. Người giàu sang, kẻ khốn khó nhưng họ giống nhau đến kỳ lạ, đều có tham vọng và nghị lực phi thường. Dù ở khu ổ chuột hay căn phòng hoa lệ, dù học nhờ hay có gia sư riêng, họ luôn chứng tỏ được sự thông minh và óc quan sát nhạy bén của mình.

Do sự xô đẩy của số phận, hai người xa lạ đã gặp nhau nhưng không  phải để lam bạn mà là kẻ thù. Để rồi họ lại luôn luôn vô tình hoặc cố ý đã cứu sống và tương trợ cho nhau.

Mua sách Hai Số Phận (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hai Số Phận (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 106.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hai Số Phận (Tái Bản) PDF

Hai Số Phận (Tái Bản) Full

Tải sách Hai Số Phận (Tái Bản) ebook mobi

Hai Số Phận (Tái Bản) EPUB

Hai Số Phận (Tái Bản) Jeffrey Archer pdf

Cập nhật lúc 15:35 - 22/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận