[Tải ebook] Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu viết bởi tác giả Vi Lam và được AZ Việt Nam phát hành. Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936062808754
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Vi Lam
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 14 x 18
Số trang 158
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu pdf.

Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu

Bạn có thể tải sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu tại đây

Nội dung sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu.

Đây là một cuốn sách về cuộc đời, về tình yêu và tuổi trẻ thật sự đặc biệt! Cái đặc biệt nhất ở đây là từng trang sách bạn đang cầm trên tay đều được tác giả trau chuốt đến từng câu chữ và chi tiết minh họa.

Tuyển tập thơ Giữa trời và đất là tình yêu là sự kết hợp độc đáo giữa thơ (poem) với nghệ thuật đồ họa chữ (typography hay viết tắt là typo). Lần đầu tiên có một tập thơ độc đáo đến lạ lùng như vậy.

“Đời mình chỉ là cuộc rong chơi, mỏi chân thì nghỉ hết mệt lại đi.”

Trong những trang thơ giàu cảm xúc ấy, người đọc có thể cảm nhận được hành trình trưởng thành của tuổi 20 chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng luôn đáng nhớ và đong đầy những thăng trầm của hạnh phúc, của buồn thương, dạt dào mà day dứt.

Đó là những rung động trong trẻo khi lần đầu biết yêu thương một người, những phút giây chênh vênh trong cuộc kiếm tìm dai dẳng bản ngã của chính mình, nỗi cô đơn lạc lối của kẻ tha hương nơi đất khách quê người. Hay đơn giản chỉ là nỗi bất an trăn trở giữa cuộc đời đầy thị phi, đi cùng với cảm giác tràn ngập một hơi thở lạc quan yêu thương vạn vật của trái tim son trẻ.

“Bao năm tháng qua đi, trái tim vẫn tìm kiếm nơi chốn nào đủ nhỏ cho những nỗi bất an quá lớn ở trong lòng.”

Bạn có thể tìm thấy tất cả những dư vị nồng nhiệt của tuổi trẻ ấy trong những vần thơ của Vi Lam. Đọc để thấy yêu thương có thể tìm thấy ở mọi nơi giữa không gian đất-trời. Chỉ cần ta giữ trái tim mình ấm và mở rộng tâm hồn với những con người, những cái cây, ngọn cỏ, những chú chim, chú cừu… với những điều bình dị mình gặp trên đường, có khi tất cả đều có thể khiến trái tim bạn rung động.

“Có khi bình yên chỉ cách bạn có một cánh cửa.”

Với hình thức thể nghiệm đặc biệt kết hợp giữa thơ và chữ đồ họa đầy sáng tạo, cuốn sách như một món quà cảm xúc dành tặng cho những trái tim rực rỡ, những ai đang trẻ và đã từng trẻ, đang yêu thương và đã từng yêu thương.

Một cuốn sách đủ đầy cho tim bạn khao khát cháy!

Review sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu bản quyền tại đây với giá 70,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu PDF

Tải sách Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu ebook MOBI

Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu EPUB

Giữa Trời Và Đất Là Tình Yêu full

Cập nhật lúc 16:28 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận