[Tải ebook] Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng PDF

Taisach.org – Quyển sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng viết bởi tác giả Huỳnh Kim Anh, Phạm Viêm Phương và được Harper Lee phát hành. Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng được bán với giá 135,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235230187
Tên Nhà Phát Hành Nhã Nam
Tác giả Harper Lee
Người Dịch Huỳnh Kim Anh, Phạm Viêm Phương
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Năm xuất bản 2021
Trọng lượng (gr) 600
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 422
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng pdf.

Giết Con Chim Nhại - Harper Lee - Bìa Cứng

Bạn có thể tải sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng tại đây

Nội dung sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng.

Nào, hãy mở cuốn sách này ra. Bạn phải làm quen ngay với bố Atticus của hai anh em – Jem và Scout, ông bố luật sư có một cách riêng, để những đứa trẻ của mình cứng cáp và vững vàng hơn khi đón nhận những bức xúc không sao hiểu nổi trong cuộc sống. Bạn sẽ nhớ rất lâu người đàn ông thích trốn trong nhà Boo Radley, kẻ bị đám đông coi là lập dị đã chọn một cách rất riêng để gửi những món quà nhỏ cho Jem và Scout, và khi chúng lâm nguy, đã đột nhiên xuất hiện để che chở. Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua anh chàng Tom Robinson, kẻ bị kết án tử hình vì tội hãm hiếp một cô gái da trắng, sự thật thà và suy nghĩ quá đỗi đơn giản của anh lại dẫn đến một cái kết hết sức đau lòng, chỉ vì lý do anh là một người da đen.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mười Ngày Tám Người Và Bốn Giường Tầng PDF

Cho dù được kể dưới góc nhìn của một cô bé, cuốn sách Giết con chim nhạikhông né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ… Góc nhìn trẻ thơ là một dấu ấn đậm nét và cũng là đặc sắc trong Giết con chim nhại. Trong sáng, hồn nhiên và đầy cảm xúc, những câu chuyện tưởng như chẳng có gì to tát gieo vào người đọc hạt mầm yêu thương.

Gần 50 năm từ ngày đầu ra mắt, Giết con chim nhại, tác phẩm đầu tay và cũng là cuối cùng của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee vẫn đầy sức hút với độc giả ở nhiều lứa tuổi. Thông điệp yêu thương trải khắp các chương sách là một trong những lý do khiến Giết con chim nhại giữ sức sống lâu bền của mình trong trái tim độc giả ở nhiều quốc gia, nhiều thế hệ. Những độc giả nhí tìm cho mình các trò nghịch ngợm và cách nhìn dí dỏm về thế giới xung quanh. Người lớn lại tìm ra điều thú vị sâu xa trong tình cha con nhà Atticus, và đặc biệt là tình người trong cuộc sống, như bé Scout quả quyết nói “em nghĩ chỉ có một hạng người. Đó là người”.

 

Review sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng.

Đang cập nhật…

Mua sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng bản quyền tại đây với giá 135,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng PDF

Tải sách Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng ebook MOBI

Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng EPUB

Giết Con Chim Nhại – Harper Lee – Bìa Cứng full

Ngày xuất bản: July 4, 2022 @ 6:44 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Inheritance - Di Sản Thừa Kế (Tập 1) PDF
Cập nhật lúc 8:31 - 28/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận