[Tải ebook] Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Taisach.org – Quyển sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ viết bởi tác giả Paul Hobrough. Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ được bán với giá 152.750 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Pandabooks
Ngày xuất bản 2021-01-12 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Dịch giả: Đỗ Minh Hường-Hiệu đính: Quỳnh Lan
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 412
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Thao Và Du Lịch

Download ebook Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ pdf.

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ

Bạn có thể tải sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ tại đây.

Review sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ

Sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ nhận được 42 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Pandabooks xuất bản ngày 2021-01-12 00:00:00.

Sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ viết về chủ đề Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ đang được xếp hạng Đứng thứ 24 trong Top 1000 Thể Dục – Thể Thao bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ.

Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ: Phòng tránh chấn thương, tăng cường sức mạnh và nâng cao hiệu suất tập luyệnNhững bài học giãn cơ tối ưu này sẽ giúp người chạy bộ ở bất kỳ trình độ nào chạy xa hơn, tránh các chấn thương và cải thiện tốc độ của họ.
Giãn cơ là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc chạy bộ, tuy nhiên rất nhiều người bỏ qua hoặc thực hiện giãn cơ một cách hời hợt. Được chắp bút bởi chuyên gia vật lý trị liệu nổi tiếng toàn thế giới Paul Hobrough – người thường xuyên làm việc với các vận động viên vô địch Olympic và vô địch Thế giới, Giãn cơ chuyên nghiệp cho người chạy bộ sẽ phân tích chi tiết và giới thiệu các động tác giãn cơ có công dụng giảm đau, tăng cường sức mạnh và nâng cao hiệu suất chạy bộ.
Cuốn sách này sẽ giúp người chạy bộ hiểu hơn cơ thể của chính mình, xác định yếu điểm của bản thân và phát triển một cơ chế tự nhiên phòng tránh các chấn thương. Dù ở bất cứ độ tuổi hay trình độ nào, người chạy bộ sẽ tìm thấy rất nhiều bài giãn cơ được sắp xếp và giới thiệu khoa học phân theo từng bộ phận cơ thể cùng các chương trình tăng cường sức mạnh chi tiết.Lời phê bình dành cho cuốn sách
“Hobrough thực sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình”. – Athletics Weekly“Chúng ta hoàn toàn không nhận ra rằng việc giữ 1 chiếc bút giữa các ngón chân và tập viết lại là một bài tập hữu ích đến vậy cho tới khi chúng ta đọc cuốn “Hướng dẫn chuyên môn về giãn cơ dành cho người chạy bộ”… Đây là một cuốn sách với rất nhiều những bài tập giãn cơ đa dạng và năng động giúp không chỉ cải thiện kỹ thuật chạy bộ mà còn phòng tránh các chấn thương”. – The Scotsman“Những lời giải thích không hề vô nghĩa của tác giả về sự linh hoạt giữa các khớp xương, giải phẫu học và sinh học chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những người chạy bộ ở mọi trình độ”. – Bristol Post Đôi lời về tác giả
Paul Hobrough là một nhà vật lý trị liệu, một nhà khoa học thể thao và đồng thời là giám đốc lâm sàng của Physio&Therapy, Vương Quốc Anh. Paul đã từng là vận động viên của Team GB (Đội tuyển Olympic Vương Quốc Anh và Bắc Ailen) trong 16 năm, Paul viết rất nhiều bài báo cho tạp chí Runner’s World và được biết tới như 1 trong những nguyên gia hàng đầu trong việc phòng chống chấn thương. Phòng thực hành vật lý trị liệu của ông có trụ sở tại Harley Street, London, và Northumberland, Vương quốc Anh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Luật Bóng Chuyền Luật Bóng Chuyền Bãi Biển PDF

Mua sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ bản quyền tại Tiki.vn với giá 152.750 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ PDF

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ Full

Tải sách Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ ebook mobi

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ EPUB

Giãn Cơ Chuyên Nghiệp Cho Người Chạy Bộ Paul Hobrough pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 9:35 am

Cập nhật lúc 20:20 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận