[Tải ebook] Gia Cố Tình Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Gia Cố Tình Yêu viết bởi tác giả Thanh Lam Lạc Thác​ và được NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành. Gia Cố Tình Yêu được bán với giá 121,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Gia Cố Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045802687
Tên nhà cung cấp NXB Tổng Hợp TP.HCM
Tác giả Thanh Lam Lạc Thác​
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 16 x 24
Số trang 667
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Gia Cố Tình Yêu pdf.

Gia Cố Tình Yêu

Bạn có thể tải sách Gia Cố Tình Yêu tại đây

Nội dung sách Gia Cố Tình Yêu.

Thế mà một cuộc điện thoại gọi cho chồng lại làm cô nhớ đến chuyện dĩ vãng xưa cũ gần như đã phai nhòa trong cô, Cam Lộ có chút buồn bã, lại có chút buồn cười. Giờ nghỉ trưa kết thúc, cô cùng các giáo viên khác thu dọn ghế nằm, tập trung vào một góc. Buổi chiều cô có lớp, nhìn lướt qua tập giáo án, nội dung bài giảng nhanh chóng hiện lên trong đầu cô, đúng giờ cô đến phòng học lớp 10/2.

Sau khi tỉnh đổi mới cách dạy và học, cấp hai thi lịch sử đề mở, lại chiếm một số điểm không mấy quan trọng, ngoài số ít em có hứng thú với lịch sử ra, những học sinh khác từ cấp hai đã không còn nghiêm túc học môn này. Sang cấp ba, giáo viên không thể không vừa dạy bài mới vừa ôn lại bài cũ. Cam Lộ luôn dạy các lớp cấp ba ở trường học trước, công việc vô cùng bận rộn, sau khi chuyển về trường trung học trực thuộc Đại học Sư phạm này, cô thay một giáo viên bị ốm dạy lịch sử lớp 7 cho sáu lớp, công việc không thể tính là ít, nhưng áp lực không nhiều. Học kỳ này được phân dạy cấp ba bốn lớp, lại là tiết học bắt buộc, hơn nữa chắc chắn sẽ theo đến lúc thi tốt nghiệp, tự nhiên trách nhiệm cũng nặng nề hơn.

Cô giảng bài vừa nhẹ nhàng lại có logic, khiến kiến thức bài học có phần rối rắm, dài dòng ở sách lịch sử mới trở nên dễ hiểu và cô đọng hơn, nhưng do thời gian có hạn, không thể đi sâu hơn, cô đành cố hết sức bảo đảm trong thời gian quy định có thể giảng rõ ràng nội dung chính của chương trình học.

Học sinh bây giờ tư duy rất nhạy bén, tất nhiên có học sinh xì xầm nói môn lịch sử khô khan nhạt nhẽo, còn lâu mới thú vị được như chương trình “Bách gia giảng đàn” trên truyền hình, tại sao cô giáo Cam không thể giảng lịch sử sinh động thú vị giống như Kỷ Liên Hải. Cam Lộ không lấy làm phật lòng, chỉ nói với các em rằng, thứ nhất cô không định phán xét chương trình này, thứ hai cô không phản đối xem “Bách gia giảng đàn”, nhưng chỉ xem “Bách gia giảng đàn” e rằng chẳng thể nào thi đậu, còn nhiệm vụ của cô là bảo đảm các em có thể đạt được điểm thi tỉ lệ thuận với mức độ nỗ lực học tập của mình: “Còn đối với các em có hứng thú với môn Lịch sử, thì sau khi phân ban, có thể chọn cho mình một hướng phát triển thích hợp, đến lúc đó các em sẽ hiểu, lịch sử chân chính có nội dung phong phú hơn nhiều chương trình ‘Bách gia giảng đàn.”

Review sách Gia Cố Tình Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Gia Cố Tình Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Gia Cố Tình Yêu bản quyền tại đây với giá 121,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Gia Cố Tình Yêu PDF

Tải sách Gia Cố Tình Yêu ebook MOBI

Gia Cố Tình Yêu EPUB

Gia Cố Tình Yêu full

Cập nhật lúc 16:23 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận