[Tải ebook] Băng Đảng Nửa Đêm PDF

Taisach.org – Quyển sách Băng Đảng Nửa Đêm viết bởi tác giả Phạm Quốc Hưng và được David Walliams phát hành. Băng Đảng Nửa Đêm được bán với giá 121,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Băng Đảng Nửa Đêm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235227262
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả David Walliams
Người Dịch Phạm Quốc Hưng
NXB NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 450
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 444
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Băng Đảng Nửa Đêm pdf.

Băng Đảng Nửa Đêm

Bạn có thể tải sách Băng Đảng Nửa Đêm tại đây

Nội dung sách Băng Đảng Nửa Đêm.

Tác phẩm hài hước siêu hấp dẫn mới nhất của nhà văn thiếu nhi Anh ăn khách David Walliams.

Một cuốn sách phiêu lưu kỳ thú mang đậm phong cách David Walliams vốn đã được độc giả Việt Nam yêu thích qua Bà nội Gangster, Ông nội đào tẩu, Nha sĩ yêu quái, Bố tốt bố xấu…

Nội dung tóm tắt:
Trong một trận thi đấu ở trường, Tom bị quả bóng cricket va vào đầu mạnh đến nỗi bất tỉnh. Khi tỉnh lại, cậu thấy mình đang ở trong bệnh viện Công tước Funt, và trước mặt cậu là một ông đẩy xe có diện mạo kỳ quái đáng sợ. Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi Tom phải chịu sự quản lý của y tá trưởng phụ trách phòng bệnh nhi – một người cực kì thích hành hạ trẻ con. Nhưng tất cả những điều đó không ngăn được cậu cùng với những người bạn cùng phòng bệnh của mình tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú nhất đời người. Cùng nhau họ tạo nên Băng đảng Nửa đêm, với sứ mệnh mỗi đêm lại biến một ước mơ tưởng chừng hoang đường của một cô bé hay cậu bé trong phòng bệnh thành hiện thực.

Về tác giả:
David Walliams (sinh ngày 20/8/1971) là diễn viên hài kịch và nhà văn thiếu nhi nổi tiếng người Anh. Ông tốt nghiệp đại học Bristol chuyên ngành Kịch nói vào năm 1992 và nổi tiếng từ chương trình hài kịch Little Britain của đài BBC. Ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình ti vi, trong đó có Doctor Who và Britain’s Got Talent. Walliams xuất bản tác phẩm thiếu nhi đầu tiên vào năm 2008. Kể từ đó đến nay, sách của ông đã được dịch ra 53 thứ tiếng và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới. Ông đã từng giành 4 giải Specsavers National Book Awards qua các năm 2012, 2013 và 2014.

Review sách Băng Đảng Nửa Đêm.

Đang cập nhật…

Mua sách Băng Đảng Nửa Đêm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Băng Đảng Nửa Đêm bản quyền tại đây với giá 121,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Băng Đảng Nửa Đêm PDF

Tải sách Băng Đảng Nửa Đêm ebook

Băng Đảng Nửa Đêm EPUB

Cập nhật lúc 2:16 - 03/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận