[Tải Ebook] FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt PDF

Taisach.org – Quyển sách FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt viết về chủ đề Kỹ năng sống. Sách được bán với giá , bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản: Thế Giới
Khổ:13 x 19 cm

Download ebook FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt pdf.

Bạn có thể tải sách FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt tại đây

Tóm tắt nội dung sách FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt.

Trong thâm tâm mỗi chúng ta luôn tồn tại một hay nhiều sự sợ hãi khác nhau. Có nhiều người luôn canh cánh trong lòng sự lo sợ, sợ ngày vui sẽ qua mau, sợ không như mong cầu, sợ phải xa cách người thương và một nỗi sợ lớn nhất, sợ thân xác mình sẽ tàn hoại,…. Nỗi sợ xuất hiện như một điều hiển nhiên trong cuộc sống này và không phải ai cũng biết cách chuyển hóa và vượt qua chúng. Vì thế, dù những điều kiện của hạnh phúc, niềm vui vẫn xuất hiện xung quanh ta nhưng ta vẫn không thể cảm nhận trọn vẹn. Càng chất chứa nhiều nỗi sợ, tâm trạng của chúng ta càng trở nên tiêu cực thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần.
Theo Thiền sư Thích Nhất Hạnh cách duy nhất để bớt đi lo sợ và thật sự hạnh phúc là nhận diện lo sợ và quán chiếu gốc rễ của lo sợ. Thay vì tránh né, ta sử dụng khả năng tỉnh giác và quán sát tinh tường để nhìn sâu vào nỗi sợ. Năng lực chánh niệm, sự có mặt của thân và tâm trong giây phút hiện tại sẽ giúp chúng ta chuyển hóa mọi nỗi lo sợ. Trong quyển sách “Sợ hãi – Fear” – Thiền sư Nhất Hạnh sẽ truyền tải những phương pháp thực tập chánh niệm để ta nhận diện, trị liệu, chuyển hóa và vượt qua lo sợ.
Thái Hà Books xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả phiên bản đặc biệt của sách “Fear –Sợ hãi”, cuốn sách mừng ngày tiếp nối của Thiền sư Thích Nhất Hạnh năm 2021. Đây là một món quà tri thức ý nghĩa mang thông điệp về sự bình tâm và vô úy (không sơ hãi).
Thông tin sản xuất bản đặc biệt:
– Ruột sách in 2 màu trên giấy mỹ thuật định lượng 90gsm.
– Phần bìa sách được chế tác từ giấy dó, loại giấy được làm thủ công từ vỏ cây dó bởi các nghệ nhân làng nghề Đống Cao, Bắc Ninh. Đầu tiên, giấy được làm theo các bước làm giấy dó truyền thống, tiếp đó giấy được seo với bột giấy đã được nhuộm màu nâu thẫm. Sau khi giấy khô được quét thêm một lớp nhựa từ quả cậy để tạo thêm độ bền cho giấy với khả năng chống thấm khá cao (quả cậy non được giã ra rồi chắt lấy nước nhựa của quả).
Sau quá trình này, giấy có độ bền vượt trội nhất trong các loại giấy dó chính nhờ việc quét lớp nhựa cậy. Đó là phương pháp làm bìa sách từ cổ xưa của cha ông ta. Vì thế mà chúng ta có thể thấy các sách cổ thường được quét một lớp nhựa cậy để bảo vệ bìa sách.
– Phần hộp sách được chế tác từ giấy dướng thả lá bồi caston 2mm. Giấy dướng thả lá là loại giấy dó được làm từ vỏ cây dướng nên còn gọi là giấy dướng, được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tại Hòa Bình. Nghệ nhân sử dụng các loại lá tại địa phương như lá tràm, lá tre… để điểm xuyết cho tờ giấy. Các loại lá được rửa sạch, giã nhỏ và rắc vào trong khi seo giấy. Sau khi giấy được phơi khô, lá ẩn mình cùng với bột giấy tạo nên những tờ giấy có hoa văn độc đáo, gần gũi với thiên nhiên.
Thông tin về cuốn sách:

Xem thêm:  [Tải Ebook] Tha thứ cho nhau PDF

Tên sách
Fear – Sợ hãi

Tác giả
Thích Nhất Hạnh

Giá
590.000đ

Nhà xuất bản
Thế Giới

Khổ
13 x 19 cm

Công ty cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Review sách FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt.

Đang cập nhật…

Mua sách FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt ở đâu.

Bạn có thể mua sách FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt chính hãng tại đây với giá .

Tìm kiếm liên quan

FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt PDF

FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt Full

Tải sách FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt Ebook Mobi

FEAR – SỢ HÃI – Bản đặc biệt EPUB

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 3:52 pm

Cập nhật lúc 13:07 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận