[Tải ebook] Đừng Nhân Danh Tình Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu viết bởi tác giả Bất Kính Ngữ và được LimBooks phát hành. Đừng Nhân Danh Tình Yêu được bán với giá 152,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đừng Nhân Danh Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071850270
Tên nhà cung cấp LimBooks
Tác giả Bất Kính Ngữ
NXB Văn Học
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 900
Kích thước 16 x 24
Số trang 650
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đừng Nhân Danh Tình Yêu pdf.

Đừng Nhân Danh Tình Yêu

Bạn có thể tải sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu tại đây

Nội dung sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu.

Một cuộc hôn nhân do số phận sắp đặt, Lục Trình Vũ là chàng bác sĩ trẻ tuổi đẹp trai sáng giá trong bệnh viện, nhưng gia đình anh không hạnh phúc.Đồ Nhiễm là cô trình dược viên xinh đẹp khéo léo tháo vát. Liệu chừng ấy đã đủ gọi là “xô đẩy” cho cặp tình nhân này đến với nhau bằng hai chữ “tình yêu”???

Mười năm trước, Lục Trình Vũ đã từng là gia sư phụ đạo cho Đồ Nhiễm thi Đại học. Đó là quãng thời gian đầy gượng gạo và bối rối của cả hai. Mười năm sau gặp lại, họ bước vào một mối quan hệ không gần không xa, không rõ ràng. Lục Trình Vũ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ xem xét Đồ Nhiễm như một người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng một buổi tối, với sự trợ giúp của một chút hơi men, họ đã lên giường với nhau. Sau đó Đồ Nhiễm có thai, và họ đã bước vào hôn nhân như thế.

Nhìn từ ngoài vào, đây là một cuộc hôn nhân hoàn toàn bị động, ở tình thế chẳng đặng đừng. Ngay cả bản thân người trong cuộc là Đồ Nhiễm cũng luôn hoài nghi. Lục Trình Vũ là người quá lạnh lùng, ít khi thể hiện cảm xúc, khi mới biết Đồ Nhiễm có thai, anh cũng từng bảo cô đi phá thai, sau đó một thời gian mới quyết định cưới. Đồ Nhiễm bước vào cuộc hôn nhân với tâm trạng “tự mình níu kéo”, hầu hết mọi người xung quanh đều cho rằng cô không xứng với Lục Trình Vũ, đặc biệt khi so sánh với người bạn gái cũ của anh là Lý Sơ Hạ – một nữ bác sĩ trẻ làm cùng bệnh viện, con gái của viện trưởng.

Review sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu bản quyền tại đây với giá 152,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu PDF

Tải sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu ebook MOBI

Đừng Nhân Danh Tình Yêu EPUB

Đừng Nhân Danh Tình Yêu full

Cập nhật lúc 16:20 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận