[Tải ebook] Dự Án Rosie PDF

Taisach.org – Quyển sách Dự Án Rosie viết bởi tác giả Graeme Simsion và được Phụ Nữ phát hành. Dự Án Rosie được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Dự Án Rosie PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045649381
Tên nhà cung cấp Phụ Nữ
Tác giả Graeme Simsion
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2018
Kích thước 14 x 21
Số trang 400
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Dự Án Rosie pdf.

Dự Án Rosie

Bạn có thể tải sách Dự Án Rosie tại đây

Nội dung sách Dự Án Rosie.

Tình yêu chưa bao giờ là một dạng thức khoa học chính xác. Tuy nhiên, có một người muốn chứng minh điều ngược lại. Chàng là Don Tillman, nhà di truyền học đẹp trai, năng lực trí tuệ có thừa nhưng con tim chưa từng thổn thức dù đã ở độ tuổi “băm mấy nhát”. Bất chấp tiền đề chưa-từng-hẹn-hò-được-với-bất-kì-cô-gái-nào-đến-lần-thứ-hai, chàng quyết tâm lập Dự Án Vợ, với niềm tin mãnh liệt rằng bản điều tra khảo sát dằng dặc đầy rẫy những thông số sẽ đưa nửa còn lại hoàn hảo đến với chàng. Đời không như mơ, hay cuộc đời đích thực là một giấc mơ?

Quỹ đạo của nhà di truyền học đâm sầm phải “sao chổi” Rosie, cô nàng nghiên cứu sinh đầy bí ẩn có việc làm ngoài giờ tại một quán bar đồng tính. Cuộc sống “1+1=2” của Don bỗng chốc biến thành mớ hỗn độn khi chàng đồng ý giúp Rosie đi tìm cha ruột của nàng từ những căn cứ di truyền học mơ hồ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực - Tập 3 PDF

Từ đây không còn bản điều tra khảo sát, không còn thời khóa biểu chính xác từng giây từng khắc, cũng không còn chế độ dinh dưỡng tỉ mỉ từng ca-lo. Chỉ còn cuộc rượt đuổi của bất ngờ, những trượt dài của rung động, những cơn sóng của ghen tuông hờn giận, và cuối cùng, tất cả tan chảy trong những “phản ứng hóa học” kỳ diệu của hai tâm hồn.

Hài ước, lãng mạn và hết sức thông minh, Dự án Rosie theo chân Don Tillman từ khi chàng treo lên những câu hỏi: Tại sao độ dài thùy tai lại chẳng liên quan gì đến sự hấp dẫn giới tính? Tại sao áo quần nhanh khô không phải là trang phục thích hợp ở New York? Làm sao tìm được bố của Rosie trong số hàng chục bạn học nam (cả còn sống lẫn đã qua đời) của mẹ cô…; cho tới khi chàng bình thản tìm ra câu trả lời từ những căn cứ khoa học không trật đi đâu được. Câu hỏi duy nhất chàng chịu thua: Tại sao, bất chấp những nỗ lực xuất sắc trên cứ liệu khoa học hết sức chính xác, ta vẫn sẽ không tìm thấy tình yêu, mà trái lại, tình yêu tìm thấy chúng ta? Đây là sự đầu hàng của khối óc hay khúc khải hoàn của con tim?

Xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả một cuốn sách tràn đầy nhịp đập của cuộc sống, và sẽ thật ngọt ngào biết bao nếu cuốn sách này có thể làm lệch quỹ đạo cảm xúc của bạn.

Review sách Dự Án Rosie.

Đang cập nhật…

Mua sách Dự Án Rosie ở đâu.

Bạn có thể mua sách Dự Án Rosie bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nữ sinh (TBL5) PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Dự Án Rosie PDF

Tải sách Dự Án Rosie ebook MOBI

Dự Án Rosie EPUB

Dự Án Rosie full

Ngày xuất bản: June 23, 2022 @ 2:42 am

Cập nhật lúc 22:31 - 26/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận