[Tải ebook] Đồi Gió Hú PDF

Taisach.org – Quyển sách Đồi Gió Hú viết bởi tác giả Emily Bronte và được Minh Thắng phát hành. Đồi Gió Hú được bán với giá 85,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đồi Gió Hú PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236406079
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Emily Bronte
NXB Văn Học
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 15 x 21
Số trang 486
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đồi Gió Hú pdf.

Đồi Gió Hú

Bạn có thể tải sách Đồi Gió Hú tại đây

Nội dung sách Đồi Gió Hú.

Cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền những đồng truông, quả đồi nước Anh cô quạnh và ban sơ không kém gì chính tình yêu của họ. Từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó của họ ngày càng trở nên ám ảnh. Gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tâm chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng hủy diệt họ, vậy nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó sống trong thù hận và tuyệt vọng, mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó được tự do tái ngộ, khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi Gó Hú.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tình Yêu Ở Toa Thứ Bảy PDF

Cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Bronte là cuốn sách đã tới tay công chúng với nhiều lời bình trái ngược vào năm 1847. Thông qua mối tình giữa Cathy và Heathcliff, với bối cảnh đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi Gió Hú đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vươn tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người, giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, bi thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi đam mê cháy bỏng. Xuất hiện trên văn đàn thế giới và khẳng định dấu ấn như một hiện tượng độc đáo của văn học cổ điển.

Review sách Đồi Gió Hú.

Đang cập nhật…

Mua sách Đồi Gió Hú ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đồi Gió Hú bản quyền tại đây với giá 85,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đồi Gió Hú PDF

Tải sách Đồi Gió Hú ebook MOBI

Đồi Gió Hú EPUB

Đồi Gió Hú full

Ngày xuất bản: June 20, 2022 @ 9:06 am

Cập nhật lúc 6:11 - 25/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận