[Tải ebook] Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Taisach.org – Quyển sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) viết bởi tác giả Thought Catalog. Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) được bán với giá 36.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2021-09-01 00:00:00
Kích thước 13 x 19 cm
Dịch Giả Phương Hoa
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) pdf.

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark)

Bạn có thể tải sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) tại đây.

Review sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark)

Sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) nhận được 148 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Skybooks xuất bản ngày 2021-09-01 00:00:00.

Sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) viết về chủ đề Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 8 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark)

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark).

“Những điều được định sẵn là dành cho bạn sẽ đến với bạn, ngay cả khi nó bị chôn vùi dưới hai ngọn núi. Những điều không được định sẵn là dành cho bạn sẽ không đến với bạn, cho dù nó nằm ngay giữa hai đầu môi bạn.”
Thought Catalog là một nhóm tác giả nổi tiếng tại Mỹ, với những câu chuyện giúp bạn đi sâu hơn vào phần yếu mềm bên trong trái tim của mình, ôm ấp nỗi cô đơn và khiến bạn mạnh mẽ rời bỏ những điều, những người làm bạn đau.
“Điều đẹp nhất có khi là buông tay” như một cái chạm, để bạn thốt lên lời tạm biệt đúng lú
Lời tạm biệt cần được thốt ra khi bạn đang cảm thấy cô độc trong mối quan hệ của chính mình.Người ấy đã thôi làm bạn mỉm cười, mà thay vào đó là những “nỗi buồn” thường trực lăn dài từ khoé mắt.Thay cho những nụ hôn giờ chỉ còn là dáng vẻ dửng dưng như chưa từng tồn tại những thương yêu…
Lời tạm biệt cần được thốt ra, khi chúng ta đã không còn muốn nói mình yêu nhau thế nào vào mỗi sáng hay khi màn đêm khép lại.
Và lời tạm biệt, đôi khi là sự can đảm để có thể buông
Buông bỏ thật sự rất khó, đặc biệt là với người mình từng coi là tất cả đẹp đẽ của cuộc đời. Nhưng đến một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đến nỗi điều duy nhất bạn có thể làm tiếp là dừng lại. Để họ yên. Rời đi.Một vài người tin rằng cố gắng níu giữ và kiên nhẫn đợi chờ là dấu hiệu của sức mạnh lớn lao. Tuy nhiên, có những lúc, ta cần nhiều sức mạnh hơn thế để biết được rằng khi nào nên buông tay. Bởi điều gì thực sự là của bạn cuối cùng sẽ là của bạn, còn điều gì không là của bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn sẽ không bao giờ thuộc về bạn.
Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi…
Một số người được định sẵn là phải xuất hiện trong cuộc đời bạn, có người đến rồi rời đi, có người đến, ở lại một hồi lâu rồi cũng rời đi. Nhưng cũng có người đến và cùng bạn đi đến cuối chặng đường. Đó hẳn sẽ là người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kỳ ai khác.
Để một ngày không xa, khi gặp lại người cũ, chúng ta có thể dũng cảm mà nói rằng “Em rất biết ơn vì chuyện của chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt vời…”
Vậy nên, hiện tại điều đẹp nhất có khi là buông tay.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Cây Vỹ Cầm Cuồng Nộ PDF

Mua sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) bản quyền tại Tiki.vn với giá 36.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) Full

Tải sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) ebook mobi

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) EPUB

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 9:59 pm

Cập nhật lúc 13:09 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận