[Tải ebook] Đêm Qua Anh Ở Đâu? PDF

Taisach.org – Quyển sách Đêm Qua Anh Ở Đâu? viết bởi tác giả Lauren Weisberger và được Nhã Nam phát hành. Đêm Qua Anh Ở Đâu? được bán với giá 103,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đêm Qua Anh Ở Đâu? PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024919016
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Lauren Weisberger
NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng(gr) 580
Kích thước 14 x 21
Số trang 548
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đêm Qua Anh Ở Đâu? pdf.

Đêm Qua Anh Ở Đâu?

Bạn có thể tải sách Đêm Qua Anh Ở Đâu? tại đây

Nội dung sách Đêm Qua Anh Ở Đâu?.

Quỷ cái vận đồ Prada là tác phẩm rất nổi tiếng của tác giả Lauren Weisberger. Tác phẩm đã trụ hạng hơn một năm trong danh mục bán chạy nhất của tờ New York Times và bộ phim chuyển thể đạt thành công vang dội trên toàn cầu. Mời bạn hãy tiếp tục đến với Đêm qua anh ở đâu? – Một tác phẩm cũng không kém phần hấp dẫn và luôn nằm trong danh mục sách bán chạy của Sunday Times và New York Times.

Đúng là Brooke phải đầu tắt mặt tối làm hai việc một lúc để hỗ trợ anh chồng nhạc sĩ Julian chuyên tâm làm nghệ thuật. Nhưng có hề gì, họ là một cặp đôi hạnh phúc, cô yêu chồng mình và một lòng tin rồi ngày kia anh sẽ thành công. Niềm tin của Brooke hóa ra đã đặt đúng chỗ: Julian vụt trở thành siêu sao. Đột nhiên, thế giới bình yên của họ quay vun vút quanh những bữa tiệc lấp lánh, những khách sạn hoa lệ, những chuyến lưu diễn dài ngày và hàng đống tạp chí lá cải nhăm nhe xâu xé đời sống riêng tư. Brooke chao đảo đứng giữa vòng xoáy ấy, hoang mang trước câu hỏi mà người vợ đầy tin tưởng trước kia sẽ không bao giờ đặt ra, “Đêm qua anh ở đâu?”

Hài hước, sắc sảo, sành điệu và tiết tấu nhanh, tất cả những điểm ấy vốn tạo nên thương hiệu cho phong cách viết củaLaura Weisberger. Nhưng hơn thế, hãy đọc Đêm qua anh ở đâu? để khám phá một khía cạnh mới đầy xúc cảm trong ngòi bút của nhà văn best-seller này, nơi những câu chữ khơi gợi trong ta mối đồng cảm sâu sắc với các nhân vật và nỗi xót xa trước tình cảnh hôn nhân đứng bên bờ vực tan vỡ của họ.

Về Tác Giả:

Lauren Weisberger là nhà văn, nhà báo người Mỹ, tác giả của Quỷ cái vận đồ Prada – cuốn sách dựa trên kinh nghiệm có thật của cô với tư cách trợ lý riêng cho tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour. Tác phẩm đã trụ hạng hơn một năm trong danh mục bán chạy nhất của tờ New York Times và bộ phim chuyển thể đạt thành công vang dội trên toàn cầu.

Các cuốn tiểu thuyết khác của cô – Everyone Worth Knowing, Chasing Harry Winston và Đêm qua anh ở đâu? – đều nằm trong danh mục sách bán chạy của Sunday Times và New York Times.

Hiện Weisberger đang sống cùng chồng tại New York.

Lời khen tặng dành cho tác phẩm:

“Weisberger thể hiện một cái nhìn thấu suốt về cái giá của thành công trong nền văn hóa phát cuồng vì người nổi tiếng này.”– Publisher Weekly

“Sắc sảo… một tác phẩm cuốn hút và hết mực thú vị.” – Booklist

“Cuốn tiểu thuyết thứ tư của cô (Weisberger) cũng giống như cuốn Prada, là một cái nhìn chân thực vào một nhóm văn hóa nhỏ… khiến ta háo hức lật trang chẳng khác nào khi đọc một cuốn tạp chí buôn chuyện.” – USA Today

“Weisberger hiểu rất đúng về bộ máy chế tạo ngôi sao, và những chi tiết nho nhỏ tạo nên bản chất mối quan hệ của cặp đôi trong truyện đều vô cùng thấm thía và chân thật.” – People

Review sách Đêm Qua Anh Ở Đâu?.

Đang cập nhật…

Mua sách Đêm Qua Anh Ở Đâu? ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đêm Qua Anh Ở Đâu? bản quyền tại đây với giá 103,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đêm Qua Anh Ở Đâu? PDF

Tải sách Đêm Qua Anh Ở Đâu? ebook MOBI

Đêm Qua Anh Ở Đâu? EPUB

Đêm Qua Anh Ở Đâu? full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận