[Tải ebook] Độc Hành PDF

Taisach.org – Quyển sách Độc Hành viết bởi tác giả Nguyễn Hoàng Bảo và được Alphabooks phát hành. Độc Hành được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Độc Hành PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251410624
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Nguyễn Hoàng Bảo
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 440
Kích thước 14 x 21
Số trang 363
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Độc Hành pdf.

Độc Hành

Bạn có thể tải sách Độc Hành tại đây

Nội dung sách Độc Hành.

Bạn đã từng thấy đâu đó hình ảnh đoàn người cùng lạc đà thồ những kiện hàng nhẫn nại vượt biển cát mênh mông được thể hiện qua thơ, tranh ảnh, nhữngcâu chuyện thần thoại, những vở diễn trên sân khấu hay kịch bản điện ảnh chưa? Đó chính là sự biểu trưng hoàn hảo cho con đường huyền thoại xa xưa. Sau hai tháng dọc theo Con đường tơ lụa, tôi đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong đời. Từ Kuwait, Iran của “vùng đất lửa” Trung Đông đến những đất nước gần như biệt lập ở Trung Á như Turkmenistan, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, và hàng loạt các điểm đến xa xôi mà đoàn thương nhân năm xưa đã phải trải qua với biết bao nhiêu câu chuyện huyền bí, ly kỳ. Và tôi, cũng trên Con đường tơ lụa năm nào, đã lang thang qua bao nhiêu làng mạc, thị trấn heo hút không bóng người, tận mắt chứng kiến những công trình kiến trúc cổ có tuổi đời hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm, may mắn tham dự những lễ hội truyền thống của địa phương, được đắm mình với cuộc sống cư dân bản địa ở Trung Đông hay khắp các nẻo đường Trung Á. Quyển sách ra đời sau chuyến đi mười tháng, trong đó có bốn tháng tôi phải miệt mài vẫy bút để lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình ấy.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tội Ác Dưới Ánh Mặt Trời PDF

Quyển sách không viết theo kiểu tư liệu nghiên cứu lịch sử mà là quyển sách về du ký. Hành trình của chuyến đi sẽ được đúc kết thành những câu chuyện thông qua cảm xúc, nhận định về các vùng đất nằm trên vành đai Con đường tơ lụa. Tuy nhiên lịch sử lại là yếu tố quan trọng tạo nên sự biến đổi về văn hóa, tôn giáo, phong tục tập quán, kiến trúc và kể cả con người từng chịu ảnh hưởng bởi con đường giao thương cổ này và tôi đã sử dụng một số tư liệu lịch sử để người đọc dễ dàng hình dung hơn.

Thông tin lịch sử được tôi ghi chép lại trong quá trình trò chuyện cùng các nhân vật, những tài liệu thu thập trên internet và những so sánh, nhận định và nhận xét mang tính chủ quan. Nếu các bạn chưa có dịp đặt chân trên Con đường tơ lụa, hãy tìm một điểm tựa và cùng tôi phiêu lưu qua những trang sách này. Ở đó, có những câu chuyện trải nghiệm về cuộc sống con người, về vùng đất qua nhiều đổi thay từ những thăng trầm của lịch sử và trên hết là những thử thách của bản thân trong suốt hành trình khám phá đơn độc. Những câu chuyện du ký của một lữ khách Việt đi tìm dấu vết lạc đà trên Con đường tơ lụa lẫy lừng trong quá khứ.

Review sách Độc Hành.

Đang cập nhật…

Mua sách Độc Hành ở đâu.

Bạn có thể mua sách Độc Hành bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Độc Hành PDF

Tải sách Độc Hành ebook MOBI

Độc Hành EPUB

Độc Hành full

Ngày xuất bản: June 19, 2022 @ 8:04 am

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Miền Linh Dị - Tập 4: Hàn Quốc PDF
Cập nhật lúc 8:12 - 24/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận