[Tải ebook] Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh PDF

Taisach.org – Quyển sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh viết bởi tác giả Honda Tetsuya và được Skybooks phát hành. Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh được bán với giá 98,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049498145
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Honda Tetsuya
NXB Hồng Đức
Trọng lượng(gr) 460
Kích thước 15 x 21
Số trang 392
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh pdf.

Bạn có thể tải sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh tại đây

Nội dung sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh.

“Thử nghĩ mà xem, con người ở thế giới hiện đại được sinh ra trong bệnh viện, và cũng trút hơi thở cuối cùng tại đó. Họ chưa từng cảm nhận được thế nào là một ‘Cái chết’ thật sự cả. Chắc chắn ai cũng muốn cảm nhận được nó. Muốn tận mắt nhìn thấy nó.

Vì vậy tôi đã cho họ thấy ‘Cái chết’ thật sự, và ‘Sự sống’ – thái cực tương phản của nó – quý giá đến nhường nào.”

Strawberry Night – Dâu đêm đoạt mệnh, tác phẩm trinh thám xuất sắc năm 2007 của nhà văn Honda Tetsuya, xoay quanh hành trình phá án của nữ trợ lý thanh tra Himekawa Reiko và các cộng sự để tìm ra bí ẩn chuỗi án mạng liên hoàn. Bắt đầu từ xác chết kỳ lạ bị bỏ lại trên lùm cây ven hồ, tổ trọng án đã phát hiện ra hàng loạt những vụ án kinh hoàng khác. Những chuỗi án mạng liên tiếp, những nạn nhân bị sát hại dã man và không hề có mối liên hệ nào với nhau… khiến vụ án càng ngày càng đi vào ngõ cụt. Nhưng bằng những suy luận sắc bén, Reiko dần gỡ được những nút thắt và tìm được manh mối quan trọng. Tưởng như bí mật của kỳ án Dâu đêm đã dần được hé lộ thì một lần nữa quá trình phá án lại lâm vào bế tắc khi mọi chứng cứ lại đột ngột biến mất.

Xem thêm:  [Tải ebook] ND - Thép đã tôi thế đấy PDF

Khi màn đêm buông xuống, cũng là lúc thảm kịch xảy ra và cũng chính trong màn đêm bí ẩn, đầy ma mị ấy, cánh cửa sự thật lại hé mở. Hàng loạt những bí mật kinh hoàng dần lộ diện. Các nạn nhân đã bị sát hại như thế nào? Ai mới là kẻ chủ mưu đứng đằng sau toàn bộ vụ việc? Phải chăng cái chết chẳng qua cũng chỉ là một trò đùa cợt sau cùng của sự sống?

Những ám ảnh của thanh xuân, những nỗi đau đớn và mất mát trong hiện tại, những màn phá án xuất thần cùng những pha rượt đuổi hồi hộp đến nghẹt thở… tất cả đã được khéo léo lồng ghép trong Strawberry Night – Dâu đêm đoạt mệnh tạo nên một câu chuyện gay cấn, giàu kịch tính, thấm đẫm nước mắt, đồng thời hé lộ những góc khuất của số phận. Sự thiếu thốn tình yêu thương trong gia đình cũng như những nhận thức méo mó về giá trị của cuộc sống đã dẫn đến những hệ quả đau lòng. Hóa ra lằn ranh giữa Sự sống – Cái chết, Thiện – Ác, Xấu – Tốt, Can đảm – Hèn nhát… đôi khi lại quá mong manh, dễ vỡ, chỉ cần trong gang tấc cũng có thể biến một con người bình thường trở thành Ác quỷ.

Review sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh.

Đang cập nhật…

Mua sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh bản quyền tại đây với giá 98,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh PDF

Tải sách Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh ebook MOBI

Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh EPUB

Strawberry Night – Dâu Đêm Đoạt Mệnh full

Ngày xuất bản: February 1, 2022 @ 3:49 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu PDF
Cập nhật lúc 8:41 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận