[Tải ebook] Đi Tìm Sylvie Lee PDF

Taisach.org – Quyển sách Đi Tìm Sylvie Lee viết bởi tác giả Jean Kwok và được 1980 Books phát hành. Đi Tìm Sylvie Lee được bán với giá 143,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đi Tìm Sylvie Lee PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066687867
Tên nhà cung cấp 1980 Books
Tác giả Jean Kwok
NXB Văn Học
Năm XB 2020
Kích thước 15 x 21
Số trang 500
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đi Tìm Sylvie Lee pdf.

Đi Tìm Sylvie Lee

Bạn có thể tải sách Đi Tìm Sylvie Lee tại đây

Nội dung sách Đi Tìm Sylvie Lee.

Đi tìm Sylvie Lee của Jean Kwok là câu chuyện về tình yêu, sự mất mát và những bí mật gia đình đen tối, với tất cả những gì bí ẩn và hấp dẫn nhất dưới ngòi bút của tờ New York Times và tác giả có sách bán chạy nhất trên thế giới được vinh danh với rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực viết lách.

Tóm tắt nội dung:

Đây là câu chuyện về mối quan hệ phức tạp giữa ba người phụ nữ, hai chị em và mẹ của họ trong một gia đình nhập cư gốc Trung Quốc, và khám phá những gì xảy ra khi con gái lớn của người chị biến mất, một loạt bí mật gia đình xuất hiện.

Sylvie, cô con gái lớn, xinh đẹp, tài giỏi, thành đạt của gia tộc Lee, bay tới Hà Lan trong một chuyến viếng thăm cuối cùng với người bà đang hấp hối của mình và rồi biến mất. Chuyện gì đã xảy ra với Sylvie? Amy cùng cha mẹ cô đang quẫn trí và tuyệt vọng tìm câu trả lời. Sợ hãi nhưng vẫn quyết tâm, Amy bay đến Hà Lan, nơi cuối cùng Sylvie được nhìn thấy. Nhưng thay vì những câu trả lời đơn giản, cô phát hiện ra một thứ có giá trị hơn nhiều: sự thật. Sylvie, cô gái vàng, giữ bí mật đau đớn. . . những bí mật mà cô không thể tưởng tượng.

Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết, Jean Kwok dẫn người đọc đến với thành phố New York và Hà Lan, dưới góc nhìn của ba nhân vật: người mẹ, Sylvie và Amy. Đây thực sự là cách làm hoàn hảo với cốt truyện bởi vì nó khiến người đọc bị cuốn hút vào cuộc hành trình của họ.

Diễn biến câu chuyện có sức lôi cuốn tuyệt vời. Nó như một bộ phim sâu sắc và hồi hộp gỡ rối mối quan hệ phức tạp của các nhân vật. Lật từng trang sách, người đọc như thấy được hình ảnh chân thực của một gia đình nhập cư, khám phá được chiều sâu tâm lí, tính cách của từng nhân vật, cùng những hiểu biết sâu sắc về văn hóa, ngôn ngữ nhiều nơi.

Sự thật là, chúng ta chẳng thể nào che giấu được bản thân mình. Nhưng chúng ta có thể tìm thấy chính mình ở bất cứ nơi đâu. Đây thực sự là một cuốn sách đầy bất ngờ với những bí mật, sự lừa dối và những khúc quanh không thể lường trước, nó khiến người đọc như bị cuốn vào từng trang sách, với câu chuyện tình yêu, sự mất mát và những bí mật đen tối. Tác giả đã khéo léo khiến người đọc hồi hộp đến ngôp thở, gỡ rối từng mối quan hệ để tìm ra sự thật.

Giới phê bình nói về “Đi tìm Sylvie Lee”:

“Một sự kết hợp hài hòa giữa bí ẩn và kịch tính trong gia đình.” (Tạp chí People)

“Đi tìm Sylvie Lee là một cuốn sách thực sự hấp dẫn. Cô chị gái tài giỏi, lộng lẫy biến mất, đưa người em gái về lại vùng đất Hà Lan cùng với quá khứ để tìm ra sự thật. Cuốn tiểu thuyết chứa đựng một chút bí ẩn, một chút lịch sử của một gia đình nhập cư. Vừa hấp dẫn vừa đong đầy cảm xúc trên từng trang giấy. Một thành tích đáng nể.” (Scott Turow, tác giả có sách bán chạy nhất trên New York Times)

“Câu chuyện của Jean Kwok là câu chuyện kéo dài qua nhiều thế hệ, châu lục và rào cản ngôn ngữ, kết hợp với phong cách cổ điển của Nancy Drew với sự ấm áp và trái tim mà chúng ta đều mong đợi từ nhà văn tài năng này.” (Tạp chí New York Times phê bình)

Review sách Đi Tìm Sylvie Lee.

Đang cập nhật…

Mua sách Đi Tìm Sylvie Lee ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đi Tìm Sylvie Lee bản quyền tại đây với giá 143,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đi Tìm Sylvie Lee PDF

Tải sách Đi Tìm Sylvie Lee ebook MOBI

Đi Tìm Sylvie Lee EPUB

Đi Tìm Sylvie Lee full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận