[Tải ebook] Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games PDF

Taisach.org – Quyển sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games viết bởi tác giả Jennifer Lynn Barnes và được 1980 Books phát hành. Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games được bán với giá 170,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066692267
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Jennifer Lynn Barnes
Người Dịch Hoài Anh
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 450
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
Số trang 420
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games pdf.

Trò Chơi Thừa Kế - The Inheritance Games

Bạn có thể tải sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games tại đây

Nội dung sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games.

Thông tin sản phẩm

Vận may của cô bé Avery Grambs thay đổi ngay lập tức khi tỷ phú Tobias Hawthorne qua đời và để lại cho cô gần như toàn bộ tài sản của mình. Thế nhưng cô không hề biết Tobias Hawthorne là ai.

Để nhận được tài sản thừa kế của mình, Avery phải chuyển đến Nhà Hawthorne – một khu nhà rộng lớn với đầy những lối đi bí mật, nơi mọi căn phòng đều mang dấu ấn của người ông đã qua đời và tình yêu của ông đối với các câu đố và mật mã. Bốn cháu trai Nhà Hawthorne – những chàng trai nguy hiểm – vô cùng thông minh, lớn lên với mọi kỳ vọng rằng một ngày nào đó, chúng sẽ được thừa kế hàng tỷ đô-la. Grayson – người được cho là sẽ trở thành người thừa kế – tin rằng Avery là một kẻ lừa đảo và anh quyết tâm lật mặt cô. Anh trai của cậu – Jameson – xem cô như một cuộc vượt rào cuối cùng mà ông ngoại đã để lại cho họ: một câu đố cần được giải đáp.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ngày tháng nào đã ra đi PDF

Bị kẹt trong một thế giới giàu có và đặc quyền, với nguy hiểm luôn rình rập xung quanh, Avery sẽ phải tham gia trò chơi chỉ để sống sót.

Những đánh giá về truyện:

“Barnes là một bậc thầy về các câu đố và sự xoay chuyển cốt truyện. Trò chơi thừa kế là cuốn sách thú vị nhất mà tôi đọc trong năm nay.” – E. Lockhart, tác giả bán chạy nhất với We Were Liars và Again Again

“Một sự pha trộn ly kỳ giữa bí mật gia đình, chuyện tình lãng mạn và truy tìm kho báu, lấy bối cảnh thế giới bí ẩn của các tỷ phú Texas. Những cú twist không ngừng khiến tôi phải đoán cho đến tận trang cuối cùng.” – Katherine McGee, tác giả bán chạy nhất của NYT với American Royals.

“Chỉ đơn giản là không thể đặt sách xuống.” – Buzzfeed

“Một cuốn tiểu thuyết hoàn hảo dành cho bất kỳ độc giả nào tìm kiếm sự hồi hộp, lãng mạn và quyến rũ. Barnes tạo ra sự căng thẳng cực độ, một mối tình tay ba ngổ ngáo và một dàn diễn viên đông đảo nhưng đáng nhớ. Vui vẻ và có nhịp độ nhanh, những người hâm mộ One of Us is Lying của Karen M. McManus và Truly Devious của Maureen Johnson sẽ tìm thấy một ngôi nhà mới tại Hawthorne.”

ĐÁNH GIÁ TRÊN GOODREADS: 4.25/5 với ratings gần 70,000 và hơn 11.000 reviews

Trích đoạn hấp dẫn:

“Bốn mươi sáu phẩy hai tỷ đô-la, tôi nghĩ, trái tim đang đập liên hồi trong lồng ngực còn miệng thì khô như giấy nhám. Tổng giá trị tài sản của Tobias Hawthorne là bốn mươi sáu phẩy hai tỷ đô-la, và ông để lại cho các cháu trai của mình tổng cộng một triệu đô-la. Một trăm ngàn đô-la cho hai người con gái. Nửa triệu nữa cho những người đã phục vụ ông, một khoản viện trợ hàng năm cho Nan…

Xem thêm:  [Tải ebook] Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tập 1 (Tái Bản 2020) PDF

Phép toán trong phương trình này không tịnh tiến. Nó không thể cộng lại.

Từng người một, trong căn phòng này, quay lại nhìn tôi.”

Review sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games.

Đang cập nhật…

Mua sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games bản quyền tại đây với giá 170,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games PDF

Tải sách Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games ebook MOBI

Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games EPUB

Trò Chơi Thừa Kế – The Inheritance Games full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 6:27 pm

Cập nhật lúc 23:21 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề