[Tải ebook] Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật PDF

Taisach.org – Quyển sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật viết bởi tác giả Osho. Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật được bán với giá 92.400 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 281

Download ebook Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật pdf.

Đạo - Trạng Thái Và Nghệ Thuật

Bạn có thể tải sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật tại đây.

Review sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật

Sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật nhận được 79 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà xuất bản ngày 2019-06-01 00:00:00.

Sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật viết về chủ đề Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật

Đạo - Trạng Thái Và Nghệ Thuật

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật.

Thái Hà Books trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách gồm 5 cuốn của Osho: Đạo, Đức Phật, Thiền, Tantra và Upanishad.ĐẠOCác bậc Đạo sư chỉ nói về “Con Đường”. Đạo nghĩa là Con Đường – họ hoàn toàn không nói về đích đến. Họ nói: Đích đến sẽ tự lo, bạn không cần phải lo lắng về đích đến.Nếu bạn biết Con Đường thì bạn biết đích đến, bởi vì đích đến không nằm ở cuối Con Đường, đích đến nằm dọc theo Con Đường – nó ở đó mỗi khoảnh khắc và mỗi bước đi. Không phải là khi Con Đường kết thúc bạn mới tới đích; mỗi khoảnh khắc, cho dù ở đâu, bạn cũng đều đang ở tại đích đến nếu bạn đang trên Con Đường. Ở trên Con Đường là ở tại đích đến. Cho nên, các Đạo sư không nói về đích đến, họ không nói về Thượng Đế, họ không nói về giải thoát, niết bàn, chứng ngộ – không, hoàn toàn không. Thông điệp của họ rất đơn giản: Bạn phải tìm ra Con Đường. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi các bậc thầy nói: Con Đường không có bản đồ, Con Đường không được vẽ ra, Con Đường không phải thứ mà bạn bám theo ai đó mà tìm ra được. Con Đường không giống như đại lộ, Con Đường giống như chim bay trên bầu trời – không để lại dấu chân phía sau. Chim đã bay nhưng chẳng có dấu vết nào để lần theo. Con Đường không hề có lối. Nó không được làm sẵn, có sẵn; bạn không thể chỉ quyết định bước đi trên nó, bạn sẽ phải tìm ra nó. Bạn sẽ phải tìm ra nó theo cách của riêng mình, cách của người khác sẽ không khả dụng. Đức Phật đã bước, Lão Tử đã bước, Jesus đã bước, nhưng con đường của họ sẽ không giúp bạn được bởi vì bạn không phải là Jesus, bạn không phải là Lão Tử và bạn không phải là Đức Phật. Bạn là bạn, một cá nhân độc nhất vô nhị. Chỉ bằng cách bước đi, chỉ bằng cách sống cuộc sống của mình, bạn mới tìm ra Con Đường. Đây là thứ có giá trị lớn lao. Đó là lý do tại sao Đạo giáo không phải một tôn giáo có tổ chức – không thể. Nó có tính tôn giáo thuần khiết, nhưng không phải là một tôn giáo có tổ chức. Bạn có thể là một Đạo nhân1 nếu bạn sống một cách chân thực và ngẫu hứng; nếu bạn đủ can đảm tiến vào cái không biết một mình, như một cá nhân; nếu bạn không dựa vào ai, không theo sau ai, cứ thế đi vào đêm tối mà không biết sẽ đến đâu hay có bị lạc lối không. Nếu bạn có can đảm thì bạn có lựa chọn đó. Nó đầy mạo hiểm. Nó đầy phiêu lưu.Thiên Chúa giáo, Hindu giáo và Hồi giáo là những đại lộ: Bạn không cần mạo hiểm bất cứ điều gì – bạn chỉ cần theo sau đám đông. Với Đạo, bạn phải đi một mình, bạn phải ở một mình. Đạo đề cao cá nhân, không đề cao xã hội. Đạo đề cao sự độc đáo, không đề cao đám đông. Đạo đề cao tự do, không đề cao tiêu chuẩn. Đạo không có truyền thống. Đạo là một cuộc nổi dậy và là cuộc nổi dậy vĩ đại nhất

Xem thêm:  [Tải ebook] Từng Bước Nở Hoa Sen PDF

Mua sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật bản quyền tại Tiki.vn với giá 92.400 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật PDF

Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật Full

Tải sách Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật ebook mobi

Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật EPUB

Đạo – Trạng Thái Và Nghệ Thuật Osho pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 8:39 am

Cập nhật lúc 16:45 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận