[Tải ebook] Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) viết bởi tác giả Nguyên Phong. Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) được bán với giá 63.400 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2021-04-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) pdf.

Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) tại đây.

Review sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản)

Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) nhận được 39 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2021-04-01 00:00:00.

Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) viết về chủ đề Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản). Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản)

Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản).

Trở về từ xứ tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến. Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn.
Trở về từ xứ tuyết sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số nguời lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng được điều đó và đã củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự chứng nghiệm được.
Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay.
Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Kinh Thánh tiếng Việt, Bản dịch 1925, khổ (cỡ) nhỏ PDF

Mua sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 63.400 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) PDF

Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) Full

Tải sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) ebook mobi

Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) EPUB

Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản) Nguyên Phong pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 8:40 am

Cập nhật lúc 16:58 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận