[Tải ebook] Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh PDF

Taisach.org – Quyển sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh viết bởi tác giả W Chan Kim – Renée Mauborgne và được Alphabooks phát hành. Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh được bán với giá 179,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251407945
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả W Chan Kim – Renée Mauborgne
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 16 x 24
Số trang 344
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh pdf.

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh

Bạn có thể tải sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh tại đây

Nội dung sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh.

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh

CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH là phần tiếp theo của CHIẾN LƯỢC ĐẠI DƯƠNG XANH, một best-seller của thế giới được viết bởi Giáo sư Chan Kim và Renée Mauborgne. Dù bạn đang là một doanh nghiệp khỏi nghiệp đang thiếu tiền mặt, không có lợi nhuận hay là một doanh nghiệp lớn lâu năm nhưng đang gặp phải những trở ngại quan liêu, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH sẽ chỉ cho bạn cách chuyển từ đại dương đỏ đầy sự canh tranh sang đại đương xanh mà ở đó chỉ có những khoảng trống thị trường, sự tăng trưởng nhanh chóng và nhất là chẳng có đối thủ.

Vào năm 2005, Giáo sư Chan Kim và Renée Mauborgne đã thay đổi thế giới kinh doanh mãi mãi với cuốn Best-seller hơn 100 tuần của họ, Chiến lược Đại Dương xanh. Cuốn sách đã bán được hơn 3,6 triệu bản, được dịch ra 4 thứ tiếng, và tạo ra một chấn động cực kỳ lớn. Giờ đây, sau một thập kỷ nghiên cứu, Kim và Mauborgne đã sẵn sàng thay đổi cuộc chơi một lần nữa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ Sách Hay Về Steve Jobs: Tiểu Sử Steve Jobs + Tư Duy Như Steve Jobs + Một Phút Với Steve Jobs + Sinh ra để trở thành Steve Jobs + Theo Chân Steve Jobs (5 Cuốn) PDF

Khi những nhà lãnh đạo và quản lý áp dụng lý thuyết của Kim và Mauborgne, họ bắt đầu nghĩ lại về chiến lược kinh doanh của họ, một số khác nhận ra họ đang mắc kẹt trong đại dương đỏ. Họ không chắc chắn về việc “bơi” ra vùng nước xanh, nơi yêu cầu những chiến lược và khái niệm khác với những quy luật vốn có trong ngành của họ. Những doanh nhân tìm kiếm những bước đi cụ thể và tiến trình mang tính hệ thống mà họ có thể áp dụng để tạo ra và chiếm lĩnh đại dương xanh ở mức rủi ro tối thiểu.

Trong cuốn sách Best-seller theo đánh giá của ba tờ báo lớn, New York Times, Wall Street Journal, and USA Today, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH, Kim và Mauborgne đã giải quyết thử thách này bằng cách phân tích và so sánh thành công và thất bại của các dự án đại dương xanh trên khắp thế giới, cái đã làm bùng nổ phong trào mà họ bắt đầu 30 năm trước. Trong các khu vực khác nhau từ doanh nghiêp-với-khách hàng (B2C) và doanh nghiệp-với-doanh nghiệp (B2B), đến công chúng, phi lợi nhuận, và các chính phủ, Kim và Mauborgne đã phát triển một sự hiểu biết ngắn gọn về quy trình tạo ra thị trường mới và tăng trưởng, mở khóa sức sáng tạo của con người nhiều như sự tự tin trong hành động của họ.

Với cách tiếp cận theo 5-bước một cách có hệ thống, kết hợp những hiểu biết về tâm lý con người để xây dựng sự tự tin dẫn tới thành công, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH trước tiên giúp cho bạn tìm ra điểm bắt đầu đúng đắn và xây dựng một nhóm hiệu quả nhất.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chiếc Lexus Và Cây Ô Liu PDF

Kế đến, Kim và Mauborgne đưa ra các công cụ phân tích-thị trường để giúp cho công ty bạn hiểu biết hiệu quả hơn về thị trường cũng như nhận biết nơi có thể chiếm lĩnh sự tăng trưởng quy mô nhất. Sau đó bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tái hình dung những ranh giới thị trường của bạn, và phát triển và lựa chọn “bước chuyển đại dương xanh.” Cuối cùng, họ sẽ chỉ cho bạn cách thử và sau cùng vận hành bước CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH hiệu quả nhất. Tràn đầy những bài học bách chiến, CUỘC DỊCH CHUYỂN ĐẠI DƯƠNG XANH là cuốn sách quan trọng cho những nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân, và bất kỳ ai cam kết xây dựng một tương lai tươi sáng, giúp bạn vươn tới thành công trên cuộc hành trình trên đại dương xanh của bạn.

Review sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh bản quyền tại đây với giá 179,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh PDF

Tải sách Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh ebook

Cuộc Dịch Chuyển Đại Dương Xanh EPUB

Ngày xuất bản: January 7, 2022 @ 7:34 pm

Cập nhật lúc 17:19 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận