[Tải ebook] Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

Taisach.org – Quyển sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số viết bởi tác giả Charles Arthur và được Bách Việt phát hành. Cuộc Chiến Công Nghệ Số được bán với giá 121,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048879938
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Charles Arthur
NXB Dân Trí
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 650
Kích thước 16 x 24
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cuộc Chiến Công Nghệ Số pdf.

Cuộc Chiến Công Nghệ Số

Bạn có thể tải sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số tại đây

Nội dung sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số.

Thế giới chúng ta đang sống là một mô hình hóa của màu sắc, âm thanh hay mùi vị…, tất cả đều hòa quyện vào nhau thành một chỉnh thể thống nhất. Tuy nhiên, thế giới kỹ thuật số được mở ra trước mắt chúng ta qua những chiếc máy vi tính thì lại hoàn toàn khác: nó là nhị phân, tắt hay bật, có hoặc không. Sự ra đời của những chiếc máy tính cá nhân phù hợp với túi tiền của người dân vào những năm 1990 cùng với sự xuất hiện của mạng Internet vào khoảng những năm 1970 đã bắt đầu hình thành những lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới – ví dụ tiêu biểu là Yahoo, một trang wed chuyên mang tới những tin tức nóng hổi được cập nhập liên tục tới từng phút, thông tin và dự báo về thời tiết, cùng dịch vụ thư điện tử miễn phí.

Xem thêm:  [Tải ebook] Think And Grow Rich - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu PDF

Có ba công ty đã bị cuốn vào vòng xoáy của sự thay đổi này là: Apple, Microsoft và Google. Và ba công ty này vốn khác nhau hoàn toàn. Tính đén thời điểm cả ba công ty này bắt đầu tham gia vào trận chiến kỹ thuật số thì một trong số đó là một doanh nghiệp với thời hoàng kim đang dần chìm vào quá khứ, một bên thì là công ty đang dẫn đầu thế giới về lĩnh vực máy tính và kinh doanh, và một bên nữa mới chỉ chập chững bước ra từ một ý tưởng tuyệt vời của hai chàng sinh viên xuất chúng.

Từ đó, các công ty ấy liên tục tranh đấu kịch liệt với nhau rất nhiều lần để tranh giành quyền kiểm soát từng lĩnh vực một của thế giới kỹ thuật số. Vũ khí của họ là những phần cứng, phần mềm liên tục được cải thiện, cũng như những chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Thứ được đặt lên bàn cân lúc này là danh tiếng của họ, và cũng chỉ là tương lai của chúng ta.

Review sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số bản quyền tại đây với giá 121,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số PDF

Tải sách Cuộc Chiến Công Nghệ Số ebook

Cuộc Chiến Công Nghệ Số EPUB

Ngày xuất bản: January 7, 2022 @ 7:35 pm

Cập nhật lúc 17:20 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận