[Tải Ebook] Con thích nhất Bento mẹ làm PDF

Taisach.org – Quyển sách Con thích nhất Bento mẹ làm viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 71.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Con thích nhất Bento mẹ làm PDF

Thông tin về sách.

Download ebook Con thích nhất Bento mẹ làm pdf.

Bạn có thể tải sách Con thích nhất Bento mẹ làm tại đây

Tóm tắt nội dung sách Con thích nhất Bento mẹ làm.

Chữ Bento trong tiếng Nhật có nghĩa đơn giản là cơm hộp. Cơm hộp Bento có nguồn gốc từ thói quen sử dụng cơm rang đựng trong một chiếc hộp nhỏ của người Nhật Bản bắt đầu từ khoảng thế kỷ 13. Sau đó vào khoảng thế kỷ 17-18, Bento được người Nhật sử dụng nhiều và trở thành thói quen cho đến ngày nay.
Đối với người Nhật, ngay cả một hộp cơm cũng ẩn chứa rất nhiều sự công phu, khéo léo của người nội trợ. Một hộp Bento điển hình thường có một phần đựng cơm nắm, phần còn lại là các món ăn phụ. Các món ăn được sắp xếp rất khéo, thậm chí có thể được xếp thành hình các loài động vật dễ thương như chó, mèo, thỏ hay những cô bé, cậu bé tinh nghịch.
“Con thích nhất Bento mẹ làm” gồm có những hình ảnh hoạt hình đáng yêu nhất, được những học trò nhí của tác giả bình chọn để viết nên cuốn sách này với những bước hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, hình ảnh chân thật, ngay cả khi bé không biết chữ vẫn có thể hình dung ra được cách làm dưới sự trợ giúp của mẹ. Bé sẽ rất hào hứng khi vừa được học, được chơi cùng mẹ. Ba bé sẽ ở bên cạnh trả lời những câu hỏi ngây ngô của bé và chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu ấy. Khi ấy không khí gia đình của bạn sẽ ấm áp hơn, thú vị hơn. Và còn gì hạnh phúc hơn khi thấy con mình dùng bữa một cách ngon lành, vui vẻ và đầy hào hứng.
Mục lục:
Lời nói đầu
Bento là gì?
Dụng cụ làm Bento
Những nguyên liệu thường dùng cho Bento
Kỹ thuật nấu cơm và tạo màu
Chủ đề Hello Kitty
Chủ đề Cún con
Chủ đề Minions
Chủ đề Gấu Pooh
Chủ đề 3 chú heo con
Giới thiệu tác giả:
Phan Sắc Cẩm Ly – 1988, hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh. Học ngành Ngoại Thương nhưng lại bị nghệ thuật Bento Nhật Bản cuốn hút trong một chương trình giao lưu văn hóa các nước ở Mỹ. Thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí, TV show chia sẻ nghệ thuật Bento Nhật Bản và thường xuyên cập nhật những mẫu Bento của mình tại www.yeubento.vn
Có một lớp học Bento dành cho các bà mẹ vào chủ nhật hàng tuần ở Quận 7 – TP Hồ Chí Minh
Hình ảnh Bento:

 

 

 

Review sách Con thích nhất Bento mẹ làm.

Đang cập nhật…

Mua sách Con thích nhất Bento mẹ làm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Con thích nhất Bento mẹ làm chính hãng tại đây với giá 71.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Con thích nhất Bento mẹ làm PDF

Con thích nhất Bento mẹ làm Full

Tải sách Con thích nhất Bento mẹ làm Ebook Mobi

Con thích nhất Bento mẹ làm EPUB

Cập nhật lúc 12:13 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận