[Tải ebook] Con nhà người ta PDF

Taisach.org – Quyển sách Con nhà người ta viết bởi tác giả NXB Thanh Niên và được Windbooks phát hành. Con nhà người ta được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Con nhà người ta PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936107812272
Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
Tác giả Windbooks
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 250
Kích thước 20 x 13.5 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Con nhà người ta pdf.

Con nhà người ta

Bạn có thể tải sách Con nhà người ta tại đây

Nội dung sách Con nhà người ta.

Con Nhà Người Ta

Cho đến khi cầm cuốn sách này trên tay, chúng tôi mới thực sự an lòng và thỏa mãn. Bởi đã có những lúc, vì những lý do bất khả kháng, chúng tôi tưởng chừng như phải dừng lại dự án lần này.

Là những người trẻ yêu viết và yêu đời, chúng tôi đã đặt cả trái tim và tâm huyết của mình vào dự án lần này với khát khao cháy bỏng là giúp các bạn trẻ khác đánh thức tuổi trẻ của mình.

Chẳng rõ bạn đã từng tò mò giống chúng tôi hay chưa, rằng bí quyết thực sự để những thủ khoa tốt nghiệp giành được vô vàn thành tích rực rỡ chót vót ấy là gì? Chúng tôi đã nghĩ họ có thể hơi khác biệt so với người khác, đã sẵn sàng hình dung về những buổi phỏng vấn căng thẳng, với những người trẻ ưa thích triết học, đeo cặp kính dày và luôn bình thản trước vài ba cuộc đối thoại cân não. Hoặc thoáng chốc, chúng tôi e sợ về những gương mặt đã quen với trả lời báo chí, những đòi hỏi khe khắt nhiêu khê và cả những cú lắc đầu từ chối. Không cần giấu giếm, chúng ta nên thừa nhận với nhau rằng niềm ngưỡng mộ đôi khi đi kèm với sự tự ti.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bé Học Cách Yêu Thương - Yêu Thương Mẹ - Một Mình Đi Du Lịch PDF

Thư ngỏ gửi đi, trăm nẻo đường hẹn. Có khi, chúng tôi sung sướng vì một cuộc hẹn nhanh chóng được diễn ra, nhưng cũng không ít lần chúng tôi tiếc nuối vì lỡ duyên… Và có những cuộc hẹn đã diễn ra nhưng bởi một số lí do, chúng tôi chưa thể đưa câu chuyện đó vào đây. Tất nhiên, cũng có vài ba tình tiết thú vị không thể xuất hiện nơi này do các thủ khoa thì thào riêng với chúng tôi mà nhắc đừng đưa cái này lên sách nhé.

Con nhà người ta đã bắt đầu hình thành như vậy đó bàn à. Chúng tôi cũng chỉ dám nhận về mình vai trò chắp cánh cho chúng bay lên từ những file ghi âm hội thoại để trở thành một phần của cuốn sách mà bạn đọc đang cầm trên tay.

Và những định kiến trước đây được gỡ bỏ hoàn toàn. Bởi sau mỗi cuộc phỏng vấn, điều chúng tôi cảm nhận rõ nét nhất lại là sự gần gũi, chân thật. Họ say sưa kể câu chuyện riêng của mình, mỗi câu chuyện mỗi cá tính, các chặng đường đi đến thành công tưởng chừng giống nhau mà hóa lại có nhiều khác biệt. Nụ cười, nước mắt, sự tự tranh đấu, hoài bão tuổi trẻ và tình yêu đại học… tất cả những điều đó đã tạo ra Con nhà người ta tràn đầy sắc màu thanh xuân.

Để giờ đây, khi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách này, chúng tôi không hề mong muốn các bản phải trở thành những người tài giỏi sau khi đọc sách. Chúng tôi chỉ tha thiết muốn gửi tới bạn một điều rằng: hãy yêu và sống mãnh liệt cho tuổi trẻ của mình. Bởi không có nuối tiếc nào day dứt bằng nuối tiếc chưa thực hiện đam mê. Và chúng tôi luôn ở đây, tự nhận là một người bạn, một người đồng hành luôn mong muốn được lắng nghe bạn!

Xem thêm:  [Tải ebook] 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói, Giỏi Làm PDF

Review sách Con nhà người ta.

Đang cập nhật…

Mua sách Con nhà người ta ở đâu.

Bạn có thể mua sách Con nhà người ta bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Con nhà người ta PDF

Tải sách Con nhà người ta ebook MOBI

Con nhà người ta EPUB

Con nhà người ta full

Ngày xuất bản: December 28, 2021 @ 5:56 am

Cập nhật lúc 15:11 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận