[Tải ebook] Con Hủi (Minh Thắng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Con Hủi (Minh Thắng) viết bởi tác giả Helena Mniszek và được Minh Thắng phát hành. Con Hủi (Minh Thắng) được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Con Hủi (Minh Thắng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936040589262
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Helena Mniszek
NXB Thời Đại
Năm XB 2010
Trọng lượng(gr) 520
Kích thước 13 x 19
Số trang 511
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Con Hủi (Minh Thắng) pdf.

Con Hủi (Minh Thắng)

Bạn có thể tải sách Con Hủi (Minh Thắng) tại đây

Nội dung sách Con Hủi (Minh Thắng).

Con hủi được viết năm 1909, là tác phẩm tiêu biểu và nổi tiếng nhất của nữ văn sĩ người Ba Lan Helena Mniszek (1878–1943).

Trái với thái độ lạnh nhạt và hờ hững của các nhà phê bình, tiểu thuyết Con hủi lập tức trở thành một hiện tượng văn học làm náo động thị trường xuất bản, được tái bản liên tục hàng chục lần với số lượng kỉ lục thời gian đó, là tác phẩm văn học bán chạy nhất trong khoảng thời gian giữa hai cuộc chiến tranh thế giới.

Tác phẩm là câu chuyện tình đẹp nhưng đầy bi kịch giữa đại công tử Waldemar Michorowski (Valđemar Mikhôrôvxki) – chàng thanh niên thuộc dòng họ quyền quý nhất cả nước với Stefcia Rudecka (Xtefchia Ruđếcka) – con gái của một điền chủ nhỏ nhưng tài sắc vẹn toàn. Thất vọng trước mối tình đầu, Stefcia rời nhà đến làm gia sư cho Lucia Elzanowska (Luxia Elzônôvxka), em họ của Waldemar. Vượt qua những hiểu lầm ban đầu, họ dần có cảm tình với nhau. Khi bà ngoại Stefcia mất, qua quyển nhật kí để lại, nàng biết được trước đây ông nội Waldemar là Maciej Michorowski (Machây Mikhôrôvxki) cũng từng yêu bà ngoại nàng tha thiết nhưng mối tình bị giới quý tộc phản đối và họ không đến được với nhau. Vì vậy, Stefcia không dám thừa nhận tình yêu với Waldemar và định bỏ đi. Nhưng khi đi cùng nàng đến ga tàu, Waldemar đã bộc lộ tình cảm sâu sắc với nàng và hứa sẽ làm đến cùng để bảo vệ tình yêu này. Trải qua bao đấu tranh gay go với gia đình, xã hội, tình yêu của họ đã thắng, họ được làm lễ đính ước và chuẩn bị cho ngày cưới….

Review sách Con Hủi (Minh Thắng).

Đang cập nhật…

Mua sách Con Hủi (Minh Thắng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Con Hủi (Minh Thắng) bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Con Hủi (Minh Thắng) PDF

Tải sách Con Hủi (Minh Thắng) ebook MOBI

Con Hủi (Minh Thắng) EPUB

Con Hủi (Minh Thắng) full

Cập nhật lúc 15:46 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận