[Tải ebook] Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai PDF

Taisach.org – Quyển sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai viết bởi tác giả Minh Nhật và được Skybooks phát hành. Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai được bán với giá 86,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186541605
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Minh Nhật
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 21
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai pdf.

Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai

Bạn có thể tải sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai tại đây

Nội dung sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai.

Trong tim mỗi người đều có một tòa thương thành, nơi “Có những điều chẳng thể nói cùng ai” lưu giữ những ký ức riêng tư và những cảm xúc lạ lùng, giữ ta tỉnh dậy mỗi ngày và trở thành một phần trong dòng chảy cuộc sống.

Xoay quanh những trải nghiệm văn chương mới mẻ. “Có những điều chẳng thể nói cùng ai” sẽ cùng bạn chạm tới những khoảng trống bấy lâu nay rất cần được giãi bày và thấu hiểu. Cuốn sách được chia làm hai phần: NGÀY và ĐÊM.

NGÀY là một loạt tùy bút ngắn tản mạn về những chuyện vặt quanh đời. Khi đọc nó, dường như bạn đang ngắm nhìn và cảm nhận tất cả những điều nhỏ bé trong cuộc sống qua “đôi mắt” của Minh Nhật. Lăng kính ấy cho phép bạn tiếp cận những phần cảm xúc có thể mình đã lãng quên, hoặc chưa từng.

Để rồi sau đó lên chuyến thuyền nhẹ vén bức màn NGÀY, nhẹ nhàng lạc vào ĐÊM, khiến ta lặng người trước những câu chuyện dưới một định dạng thể nghiệm, mà lòng ta khẽ rung động.

Nếu bạn đã quen với một tác giả Minh Nhật thường viết truyện ngắn, tản văn hay tùy bút thì ĐÊM là những điều Minh Nhật mong bạn không cần phải vội vã mà hãy từ từ lật mở để thấy sự thú vị của nó, bởi đó là hành trình của một nhân vật không có thật mà luôn có thật, giúp bạn tìm thấy những điều cho riêng mình.

Suy cho cùng, ai trong chúng ta cũng “Có những điều chẳng thể nói cùng ai”, nhưng vậy thì đã sao, đó là một phần cảm xúc của bạn, hãy để có những điều đặc biệt ấy đến với những người đủ khả năng cảm nhận nó. Ngay cả khi chẳng ai cảm nhận được, chúng ta cũng hãy sống trọn vẹn với mình, với phần lý trí, bản năng và cả đam mê đã tạo nên mỗi người trong cuộc đời.

Vậy nên hy vọng khi gấp lại những trang sách cuối cùng của “Có những điều chẳng thể nói cùng ai”, lòng bạn sẽ chẳng còn đa sầu đa cảm, chẳng còn ngổn ngang những cảm xúc phức tạp, chẳng còn dằn vặt chính bản thân vì những lần tan vỡ để sau đó tìm thấy miền đất khiến mình bình yên hơn.

Review sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai ở đâu.

Bạn có thể mua sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai bản quyền tại đây với giá 86,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai PDF

Tải sách Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai ebook

Có Những Điều Chẳng Thể Nói Cùng Ai EPUB

Cập nhật lúc 15:36 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận