[Tải ebook] Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 78000 độc giả đón đọc. Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) được bán với giá 535.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Tác Giả ⭐Margaret Thatcher
📉Nhà Xuất bản ⭐Hồng Đức
🥇
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép - Margaret Thatcher + Hillary Clinton - Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) tại đây.

Review sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn)

Sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) nhận được 78000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Hồng Đức và là .

Ngoài ra, Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) còn có là .

Ảnh chụp bìa sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn)

Xem thêm:  [Tải ebook] Phỏng Vấn Ma Cà Rồng PDF

Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép - Margaret Thatcher + Hillary Clinton - Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn).

Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn)

1. Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh

Hillary Clinton chỉ có kế hoạch trở thành Tổng thống. Hillary không lập trình cho thất bại, mà chỉ hướng đến thành công. Đó là một cú sốc lớn với bà, có lẽ vậy, trước khi thấy một trận bóng bàn đầy ắp tiếng cười của những nhân viên trung thành. Bà xem chăm chú, cảm thấy lòng nhẹ nhõm. Hillary ban tặng cho người trợ lý pháp lý vừa thua trận một câu rút ra từ chính mình: “Hãy khoan dung khi thất bại”.

Đó là khởi đầu của sự hồi sinh. “Bí mật quốc gia và sự hồi sinh của Hillary Clinton, như tên gọi của nó, đào sâu từng lớp đất xung quanh chính trường nước Mỹ và của chính Hillary Clinton. Vì sao Hillary thất bại? Nhưng vì sao thất bại ấy không đánh gục được bà? Quan hệ giữa Hillary với Barack Obama có thật sự tốt đẹp như những lời ủng hộ mà vị Tổng thống da màu đã nói, trước cuộc đua song mã vào Nhà trắng của Hillary với Donald Trump? Vì sao khao khát thành công ở Hillary chưa bao giờ vơi bớt, dù bà đã ở tuổi 68…”

 Bạn đọc sẽ được biết thêm một câu chuyện móc nối khéo léo từ dữ liệu của hơn 200 cuộc phỏng vấn mà hai nhà báo mảng nội chính Jonathan Allen và Amie Parnes kì công thực hiện. Cuốn sách là sản phẩm chân thực nhất từng thấy về Hillary, sau những cuốn tự truyện do bà tự viết.

Quyển sách viết về chính trường nước Mỹ và chính bà Hillary Clinton, những câu chuyện đằng sau sự thất bại và đi lên từ thất bại của bà, đọc sách và suy ngẫm cũng như thêm động lực khao khát và bước đến thành công.

2. Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher

Margaret Thatcher là nhân vật chính trị quyền lực nhất Vương quốc Anh vào cuối thế kỷ 20. Khó có vị thủ tướng nào trong thời hiện đại tìm cách thay đổi đất nước và vị thế của nó trên trường quốc tế một cách triệt để như bà từng làm. Đây là cuốn hồi ký về một phụ nữ phi thường kiêm chính trị gia lỗi lạc. Cuốn sách danh nhân này kể về những năm tháng trưởng thành, sự hình thành nhân cách và giá trị của bà, mô tả chi tiết những kinh nghiệm đã đưa bà đến đỉnh cao trong thế giới chính trị vốn chỉ dành cho đàn ông.

Xem thêm:  [Tải ebook] Giấu Mình Giữa Biển Người Bao La PDF

Bà đã cho thấy một góc nhìn riêng về các sự kiện lớn trong suốt mười một năm làm thủ tướng, bao gồm chiến tranh Falkland, xung đột Anh-Ireland, khủng hoảng đình công trên quy mô cả nước, những diễn biến của Chiến tranh Lạnh. Nhận định của Thatcher về những người mà bà từng gặp trong suốt thời gian cầm quyền – từ những chính khách, thủ tướng, tổng thống cho tới các đồng nghiệp trong Nội các – luôn toát lên vẻ chân thực. Mạnh mẽ, thẳng thắn và hấp dẫn, vị nữ lãnh đạo này đã để lại một di sản không thể xóa nhòa.

“Margaret Thatcher là người đã định hình nên nền chính trị hiện đại của nước Anh. Dù đứng ở phe nào, không ai có thể phủ nhận được rằng, với tư cách là Thủ tướng, bà đã để lại dấu ấn đặt biệt và lâu dài trên đất nước mà bà phụng sự”.
– Nick Clegg, nguyên Phó Thủ tướng Anh –
 
“Là con gái của một người bán hàng và là nữ Thủ tướng đầu tiên của nước Anh, bà đã trở thành hình mẫu để cho các con gái tôi thấy rằng, không rào cản nào là không thể vượt qua”.
– Barack Obama, nguyên Tổng thống Mỹ –
 
“Bà là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, người luôn giữ nguyên tắc và chèo lái đất nước mình với sự tự tin và lương thiện. Bà là một hình mẫu đẹp đẽ về sức mạnh và cá tính, và là một đồng minh tuyệt vời, người thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa nước Mỹ và nước Anh”
– George Bush, nguyên Tổng thống Mỹ –

Mua sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) bản quyền tại tại đây với giá 535.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) Full

Tải sách Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) ebook mobi

Combo Sách Về Hai Nữ Chính Trị Gia Quyền Lực: Hồi Ký Bà Đầm Thép – Margaret Thatcher + Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Ngày xuất bản: July 24, 2022 @ 5:15 pm

Cập nhật lúc 8:59 - 29/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận