[Tải ebook] Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga viết bởi tác giả Phan Thị Nga. Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga được bán với giá 375.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021-10-08 10:49:50
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192
Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Download ebook Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga pdf.

Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga

Bạn có thể tải sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga tại đây.

Review sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga

Sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga nhận được 2 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi NXB Dân Trí xuất bản ngày 2021-10-08 10:49:50.

Sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga viết về chủ đề Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga

Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga.

ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH MỘT GIÁO VIÊN YOGA CHUYÊN NGHIỆP 
Bạn là một giáo viên yiga, điều đầu tiên bạn cần nắm rõ kỹ thuật thực hành và cách để xây dựng một giáo án hoàn chỉnh theo chuyên đề hay theo đối tượng học viên. Đó là chìa khóa đầu tiên để trở thành một giáo viên yoga chìa khóa đó tới từ cuốn sách “Giáo án giảng dạy và luyện tập yoga”. Và để trở nên chuyên nghiệp hơn bạn cần thêm cuốn sách “Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga”.
Cho dù bạn là một giáo viên yoga hoàn toàn mới, một người với kinh nghiệm đầy mình, hay đang trong một hành trình nào đó. Cho dù bạn là học viên đang theo học các chương trình đào tạo giáo viên, YTT hay bất cứ ai muốn hiểu thêm về không chỉ căn chỉnh phù hợp mà còn cách giảng dạy và điều chỉnh vật lý, Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga – Cuốn sách này dành cho bạn!
Một cuốn sách tham khảo dễ sử dụng sẽ trở thành bạn đồng hành của mọi giáo viên về cơ sở căn chỉnh, tín hiệu bằng lời nói và điều chỉnh thực hành Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga đóng vai trò như một cuốn sách hướng dẫn toàn diện dành cho giáo viên yoga.Thực hiện các điều chỉnh về thể chất là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc dạy yoga. Tuy nhiên, các giáo viên thường thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy này. Các giáo viên khác sợ hãi khi nghĩ đến việc điều chỉnh thể chất vì họ không có kinh nghiệm, hoặc không được dạy đầy đủ về cách thực hiện trong các chương trình đào tạo giáo viên yoga.
Hãy bắt đầu ngay thôi nào, việc trở thành một giáo viên yoga vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Gạt bỏ những thành kiến từ trước tới nay mình đã và đang có và bắt đầu với một “Yoga thật hiện đại, thật phong cách”.

Mua sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga bản quyền tại Tiki.vn với giá 375.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga PDF

Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga Full

Tải sách Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga ebook mobi

Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga EPUB

Combo sách cho giáo viên yoga chuyên nghiệp: Giáo án giảng dạy yoga; Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga Phan Thị Nga pdf

Cập nhật lúc 12:35 - 23/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận