[Tải ebook] Chuyện Người Chuyện Ta PDF

Taisach.org – Quyển sách Chuyện Người Chuyện Ta thuộc chủ đề Sách Văn Học và có hơn 255000 độc giả đón đọc. Chuyện Người Chuyện Ta được bán với giá 158.400đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Chuyện Người Chuyện Ta PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Kích Thước ⭐16 x 24.6 cm
📉Tác Giả ⭐Trần Đình Chất
🥇Năm Xuất Bản ⭐2022
⭕Bìa ⭐Cứng
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Chuyện Người Chuyện Ta pdf.

Chuyện Người Chuyện Ta

Bạn có thể tải sách Chuyện Người Chuyện Ta tại đây.

Review sách Chuyện Người Chuyện Ta

Sách Chuyện Người Chuyện Ta nhận được 255000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Tác Giả là Trần Đình Chất và Năm Xuất Bản là 2022.

Ngoài ra, Chuyện Người Chuyện Ta còn có Bìa là Cứng.

Ảnh chụp bìa sách Chuyện Người Chuyện Ta

Chuyện Người Chuyện Ta

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Chuyện Người Chuyện Ta.

Chuyện Người Chuyện Ta

Tựa đề của cuốn sách là: Chuyện Người Chuyện Ta, không hẳn là có sự phân chia ranh giới rõ ràng, đây là những chuyện của chúng ta, kia là những chuyện của người.

Những câu chuyện trong cuốn sách này phần lớn dựa vào những sự kiện hoàn toàn có thật, thậm chí chính xác đến từng chi tiết; Chỉ có một vài chuyện, mang tính chất hư cấu. Nó được viết ra, không phải để mua vui và cũng không nhằm mục đích để cao, hay hạ nhục ai đó. Tác giả chỉ có mục đích, là có thể góp phần nhỏ bé, giúp độc giả rút ra cho mình một điều gì đó hữu ích.

Cuốn sách được thể hiện bằng một lối viết khá đa dạng, lúc thì kiểu hồi ký đầy chất hoài niệm (Quả đất tròn, Giáo sư hướng dẫn tôi , Anh bạn người Ba Lan của tôi, Chuyện ông chủ nhà trọ của tôi), lúc thì bằng lối văn trần thuật với sự miêu tả sống động (Chuyên về phố đèn đỏ, Chuyện ghi trên đường tập thể dục, Nghĩa trang Trường Sơn, Bạn tôi muốn làm giàu, Bạn tôi muốn thằng hàng xóm cũng giàu, Chuyện của nàng Thiên Hương, Lấy con gái của kẻ thù, Chuyện tình của bạn tôi). Hay loạt bài viết đầy chất suy tư, chiêm nghiệm, ý tứ sắc lẹm với sự so sánh, phân tích, mổ xẻ khá thấu đáo (Chuyện học, Thần đồng, Giải Nobel, Cống hiến, Đại ngôn, Khôn vặt, Ăn mày, Kẻ thù, Người lãnh đạo). Đây là những bài viết vừa thể hiện vốn sống, sự trải nghiệm của tác giả như một công dân toàn cầu, vừa cho thấy khả năng khái quát, tổng hợp tri thức phong phú và cách luận giải của một nhà khoa học. Cái độc đáo của loạt bài viết này là các tít bài chỉ có hai chữ, rất súc tích, nhưng tính luận đề rất cao. Trong Thần đồng, Giải Nobel và Cống hiến, người đọc được tiếp cận một hệ thống tư liệu khá đầy đủ và tin cậy cả trong nước và quốc tế về ba chủ đề này. Đọc thấy vui và bổ ích.

Mua sách Chuyện Người Chuyện Ta ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chuyện Người Chuyện Ta bản quyền tại tại đây với giá 158.400đ.

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Người Chuyện Ta PDF

Chuyện Người Chuyện Ta Full

Tải sách Chuyện Người Chuyện Ta ebook mobi

Chuyện Người Chuyện Ta EPUB

Cập nhật lúc 17:10 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận