[Tải ebook] Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm PDF

Taisach.org – Quyển sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm viết bởi tác giả Federico Axat và được Đông A phát hành. Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm được bán với giá 85,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071675880
Tên nhà cung cấp Đông A
Tác giả Federico Axat
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Kích thước 15 x 21
Số trang 332
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm pdf.

Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm

Bạn có thể tải sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm tại đây

Nội dung sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm.

Arsène Lupin là ai? Một quý ông lịch lãm, một tay trộm lừng danh hay một anh hùng mã thượng? Không ai biết bởi nhân vật bí hiểm đó không có quá khứ, là một bậc thầy cải trang và một đạo diễn tài ba của những kịch bản trộm công phu. Đạo chích khét tiếng này cũng chỉ ra tay trong các lâu đài, các phòng khách thượng lưu, không bao giờ giết ai và thường ngông cuồng để lại một tấm danh thiếp “Arsène Lupin, quý ông − kẻ trộm”. Cả nước Pháp vừa sợ hãi, vừa tò mò xen lẫn kích thích, nín thở theo dõi cuộc đối đầu giữa Arsène Lupin với bộ máy hiến binh, cảnh sát mà đứng đầu là viên thanh tra Ganimard.

Ra đời từ năm 1905 dựa trên nguyên mẫu tay trộm nghĩa hiệp Marius Jacob nổi tiếng từng thực hiện 150 phi vụ, Arsène Lupin được xem như câu trả lời của nước Pháp hài hước và hào hoa đối với một Sherlock Holmes đang thành công vang dội bên kia eo biển Manche. Với 17 truyện dài và 39 truyện vừa và ngắn, cùng hàng loạt các tác phẩm điện ảnh, sân khấu, truyền hình, truyện tranh, game, hơn một thế kỉ qua Lupin đã tung hoành khắp nơi và để lại dấu ấn không phai trong dòng tiểu thuyết trinh thám Pháp.

Tập đầu tiên Arsène Lupin – Quý ông kẻ trộm bao gồm 9 truyện. Trong đó, 4 truyện đầu có cốt truyện gắn kết với nhau, kể từ thời điểm Arsène Lupin thực hiện vụ trộm trên chuyến tàu vượt Đại Tây Dương La Provence và bị thanh tra Ganimard bắt đến lúc anh ta ở trong tù, tìm cách vượt ngục thành công và tẩu thoát trước toàn bộ mạng lưới cảnh sát truy nã trên chuyến tàu đến Rouen. 5 truyện tiếp theo tiếp tục kể về các vụ trộm nổi danh của Arsène Lupin nhưng đan xen vào đó những khía cạnh khác nhau trong thân phận, quá khứ và tính cách của anh.

Nếu bạn yêu thích những cuộc đối đầu cân não hóc búa và gây cấn tất cả sẽ có trong cuốn sách này.

Review sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm.

Đang cập nhật…

Mua sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm bản quyền tại đây với giá 85,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm PDF

Tải sách Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm ebook

Arsène Lupin – Quý Ông Kẻ Trộm EPUB

Cập nhật lúc 16:45 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận