[Tải ebook] Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America PDF

Taisach.org – Quyển sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America thuộc chủ đề Sách Chính Trị – Luật Pháp và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America được bán với giá 228.650đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Tác Giả ⭐Marjorie Randon Hershey
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Kích Thước ⭐24 x 16 cm
⭕Số Trang ⭐572
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America pdf.

Bạn có thể tải sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America tại đây.

Review sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America

Sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Kích Thước là 24 x 16 cm.

Ngoài ra, Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America còn có Số Trang là 572.

Ảnh chụp bìa sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America

Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ - Parties Politics In America

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America.

Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America

Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ (tên tiếng anh: “Parties Politics in America”) là cuốn giáo trình kinh điển về các đảng chính trị, được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy tại các trường đại học của Mỹ.

Xem thêm:  [Tải ebook] 600 Câu Hỏi Dùng Cho Sát Hạch, Cấp Giấy Phép Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ PDF

Cuốn sách này liên tục được cập nhật nhưng mục đích thì không đổi. Hiện nay cuốn sách đã được tái bản 17 lần, phiên bản tiếng Việt này dựa trên ấn bản thứ 16.

Frank J. Sorauf, một người tiên phong trong khoa học chính trị hiện đại, đã khởi xướng tác phẩm vào năm 1968, và Paul Allen Beck đưa cuốn sách tới công chúng vào thập niên 1980, 1990, với sự hiểu biết sâu rộng và góc nhìn mang tính chất so sánh ghi dấu các nghiên cứu của ông về đảng phái và hành vi bầu cử. Marjorie Randon Hershey là người đã cập nhật cho cuốn sách này từ ấn bản thứ 9 – từ năm 2001 đến nay.

Mục đích của họ qua mỗi ấn bản mới là cung cấp cho người học những kiến thức hấp dẫn, rõ ràng nhất và toàn diện nhất về đảng phái chính trị và tính đảng, mà chính đó là chìa khóa để hiểu về hoạt động bầu cử, công luận, xây dựng chính sách và lãnh đạo. Các tác giả đã thành công tới mức tác phẩm “Chính trị Đảng phái tại Hoa Kỳ” từ lâu được xem là “tiêu chuẩn vàng” cho các giáo trình về đảng phái chính trị.”

Marjorie Randon Hershey, thông qua kiến thức chuyên môn của mình, đã tạo nên đóng góp quan trọng cho một trong các vấn đề hóc búa nhất khi tiến hành nghiên cứu: Ứng viên và chiến dịch của họ đã định hình như thế nào và bị tác động ra sao từ các yếu tố thuộc về cử tri?

Đây là điểm liên kết tương hỗ hai thành phần quan trọng nhất của đảng, là bầu cử và điều hành, vào một khối tổng thể có tính cố kết cao hơn. Nhờ thế mà bà đã làm rõ một trong các vấn đề ngày càng gây hoang mang trong lĩnh vực này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Về Trung Quốc (Henry Kissinger) PDF

Marjorie cũng nghiên cứu tường tận về vai trò của giới tính trong nền chính trị, khía cạnh chính trị đảng phái không chỉ đóng vai trò quan trọng bấy lâu ít nhất từ việc để phụ nữ có quyền bầu cử, mà còn đặc biệt cấp thiết trong bối cảnh ‘khoảng cách giới’ xuất hiện và ngày càng tăng.

Cuối cùng, bà có hàng loạt đóng góp giúp chúng ta nắm được cách thức để hiểu về ý nghĩa của những sự kiện phức tạp. Một điểm đặc biệt của cuốn sách này là tăng cường sử dụng diễn giải từ các nhân vật đảng cả nổi tiếng và ít tiếng tăm, khiến cho nội dung trở nên sống động.

Không những mỗi tác giả bổ sung hiểu biết riêng có và mới mẻ của mình về đảng phái chính trị khi tiếp nối vào đội ngũ học giả hàng đầu tạo nên cuốn sách này, mà mỗi ấn bản đã tự hồi sinh khi xem xét đời sống chính trị của thời kỳ đó.

Độc giả muốn tìm hiểu về kinh tế chính trị Hoa kỳ, đặc biệt là hệ thống đảng phái đang tồn tại ở Hoa Kỳ không nên bỏ qua tác phẩm này.
 
Các bạn có thể tham khảo:

​Đường Cách Mệnh
Vừa Đi Đường Vừa Kể Chuyện
Lịch Sử Chính Trị Cho Thanh Thiếu Niên

​Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America bản quyền tại tại đây với giá 228.650đ.

Tìm kiếm liên quan

Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America PDF

Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America Full

Tải sách Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America ebook mobi

Chính Trị Đảng Phái Tại Hoa Kỳ – Parties Politics In America EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 7:34 am

Cập nhật lúc 8:51 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận