[Tải ebook] Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu PDF

Taisach.org – Quyển sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu viết bởi tác giả BS Nguyễn Lân Hiếu và được Nhã Nam phát hành. Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu được bán với giá 133,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235230811
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả BS Nguyễn Lân Hiếu
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 377
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu pdf.

Bạn có thể tải sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu tại đây

Nội dung sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu.

“Bệnh viện – nơi mà cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng như nhân viên y tế luôn phải đối mặt với những gì đau đớn nhất của thân phận con người – có rất ít chỗ cho sự giả dối. Những gì tử tế, cũng như những gì xấu xa, luôn hiển hiện lên một cách rõ nhất, chân thực nhất. Bác sĩ – người phải thường xuyên đưa ra quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến cái sống, cái chết của bệnh nhân – luôn phải đối mặt với sự thật. Có lẽ đấy là một lý do mà trong những trang viết của BS. Lân Hiếu, người đọc cảm nhận được sức nặng của sự thật. Chuyển tải sự thật, ít nhất trong phạm vi nhận thức của mình, luôn là thử thách cam go nhất cho người viết.”
GS. Ngô Bảo Châu

Xem thêm:  [Tải ebook] Yêu Thương Và Làm Điều Hay - Hãy Là Người Bạn Tốt PDF

Giàu tính thời sự nhưng thấu đáo và chân thành, cuốn sách này chứa đựng những câu chuyện về bác sĩ cùng những bài phân tích về y tế, giáo dục, môi trường và nhiều vấn đề xã hội dưới lăng kính của một bác sĩ tim mạch đầu ngành kiêm đại biểu Quốc hội. Không chỉ cống hiến tâm sức trong việc chữa bệnh mà BS. Nguyễn Lân Hiếu còn muốn dùng kiến thức, khả năng và tiếng nói của mình để lan tỏa sự hiểu biết, đề ra những giải pháp thiết thực đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Tất cả đều xuất phát từ một trái tim ấm nóng, nhiệt huyết và yêu thương.

TÁC GIẢ:
PGS. TS. BS. Nguyễn Lân Hiếu
là một chuyên gia tim mạch đầu ngành với nhiều cống hiến cho nền y học Việt Nam. Ông hiện là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là Phó trưởng bộ môn Tim mạch, trường Đại học Y Hà Nội. Với việc phát triển hệ thống khám chữa bệnh từ xa, ông đã đưa bệnh viện trở thành một trong những cơ sở y tế tiên phong trong phát triển Telehealth ở Việt Nam.

Năm 2016, bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu trở thành đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV (2016-2021) và đã có những đóng góp trong các vấn đề quan trọng của đất nước như y tế, giáo dục, môi trường.

 

Review sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu.

Đang cập nhật…

Mua sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu bản quyền tại đây với giá 133,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu PDF

Tải sách Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu ebook

Câu Chuyện Từ Trái Tim – BS Nguyễn Lân Hiếu EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Nằm Ngủ Đúng Lúc Một Đời Sung Túc PDF
Cập nhật lúc 18:39 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận