[Tải ebook] Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới PDF

Taisach.org – Quyển sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới viết bởi tác giả Scott Haas và được Chibooks phát hành. Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786043012804
Tên Nhà Cung Cấp Chibooks
Tác giả Scott Haas
Người Dịch Nguyễn Mỹ Ngọc
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 266
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
Số trang 231
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới pdf.

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới tại đây

Nội dung sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới.

Hạnh phúc để làm gì?

Vận dụng triết lí chấp nhận ra sao?

Một quyển sách nên thơ nhưng cũng vô cùng thực tế, dẫn dắt ta đến với UKEIRERU – triết lí chấp nhận của người Nhật, giúp những ai đang phải sống trong lo lắng mệt mỏi tìm được con đường hạnh phúc.

Bạn đang tìm kiếm sự bình yên và thỏa mãn? Tất cả đều có trong UKEIRERU, khái niệm về sự chấp nhận của người Nhật. Qua tác phẩm này, nhà tâm lý học Scott Haas mang đến cho chúng ta những phương pháp thực tế, dễ dàng nhưng vô cùng hữu dụng để giảm đi căng thẳng lo lắng và tăng cường hạnh phúc.

Vận dụng triết lí chấp nhận, ta sẽ biết cách dừng lại, suy xét vấn đề rồi mới đưa ra quyết định phù hợp. Hạnh phúc để làm gì? Hãy khám phá miền đất phúc lành giữa thế giới bộn bề vội vã.

Tác giả:

Scott Haas là một chuyên gia tâm lý học lâm sàng kiêm nhà văn, đã cho ra đời bốn đầu sách. Từng được trao giải James Beard cho chương trình phát thanh Here and Now trên đài NPR. Có bằng tiến sĩ Đại học Detroit, thực hiện chương trình nghiên cứu sinh ở Trung tâm y tế tâm thần bang Massachusetts, một bệnh viện thực hành thuộc trường Y Khoa Harvard. Ông thường đến Nhật công tác ba hoặc bốn lần trong năm. Hiện ông đang làm việc tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts (Mỹ).

Xem thêm:  [Tải ebook] Đẹp Có Phong Cách PDF

 Học hỏi và vận dụng triết lí UKEIRERU, bạn sẽ có thể:

-Cải thiện tích cực các mối quan hệ, trở nên thấu hiểu, nhạy cảm, tìm kiếm được nhiều điểm chung với mọi người.

-Tìm thấy được sự yên bình trong các hoạt động như pha cà phê, pha trà, hay thậm chí là pha cocktails.

– Hiểu được tầm quan trọng của tắm rửa và ngủ trưa.

– Tôn trọng bản thân lẫn người khác, khiến tất cả mọi người đều được thoải mái.

– Học cách lắng nghe thay vì phát biểu.

– Thu vén lại cuộc sống bằng cách loại bỏ những trải nghiệm và những mối quan hệ khiến bạn gặp căng thẳng.

– Thực hành các phương pháp thiết thực để giải tỏa áp lực thường gặp trong cuộc sống như giận dữ, sợ hãi, cãi cọ…

 Lời giới thiệu:

 “Để thấu hiểu một nền văn hóa, ta cần phải có lòng kính trọng, sự cởi mở, và khao khát đề cao chân giá trị. Hội tụ đầy đủ ba yếu tố đó, Hạnh Phúc Để Làm Gì? đã diễn giải được khá rõ những giá trị người Nhật muốn truyền lại cho con cháu mình.” – Yoji Yamakuse, tác giả cuốn Nét Nhật.

“Scott Haas đã miêu tả một cách chuẩn xác cả hai mặt đời sống Nhật Bản. Người đọc nhìn thấy được văn hóa Nhật thông qua những trải nghiệm của bản thân tác giả, để rồi từ đó, tùy thuộc vào góc nhìn văn hóa của người Nhật hoặc người Tây, ta đánh giá xem cách người Nhật nỗ lực không ngừng là để vươn tới sự hoàn hảo hay không hoàn hảo. Những ai muốn tìm hiểu về Nhật Bản nhất định phải đọc quyển sách này. Omedetoo gozaimasu!” – Kenny Garrett, nghệ sĩ nhạc jazz từng đoạt giải Grammy.

“Hạnh Phúc Để Làm Gì? là một tác phẩm đầy lôi cuốn, mang tính suy tưởng về quan niệm hạnh phúc của nước Mỹ thông qua lăng kính của một người từng sống ở Nhật. Haas nhận thức được rằng yếu tố cơ bản để người Nhật đạt được hạnh phúc là chấp nhận và thấu cảm, từ đó đặt ra câu hỏi phải chăng mối liên kết giữa người với người có thể đem lại nhiều thỏa mãn hơn lối sống cá nhân tách biệt (kiểu Mỹ).” – Merry White, tiến sĩ, giáo sư nhân chủng học Đại học Boston.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tự Tin Như Ánh Sáng PDF

“Quyển sách này của Scott Haas là một tác phẩm cực kì giá trị để giúp chúng ta phối hợp hai phương pháp giảm tải căng thẳng của phương Tây và Nhật Bản. Quyển sách được viết theo lối vừa tự sự vừa nghiên cứu chuyên sâu để dẫn ra những kết luận vô cùng thực tế. Dựa theo phương pháp của người Nhật để giảm đi căng thẳng, tác giả chỉ ra rằng một khi có được sự bình tâm, chúng ta sẽ có thể tỉnh táo tìm hiểu nguyên nhân sâu xa mang tính hệ thống đã gây ra căng thẳng.” – Bác sĩ Robert B. Saper, giám đốc khoa Y học kết hợp, Trung tâm Y tế Boston.

“Scott Haas hiểu được rằng ẩm thực Nhật Bản là cánh cửa thể hiện đặc điểm văn hóa và lịch sử; tác giả dẫn dắt người đọc vào tận gian bếp để chỉ cho ta thấy rằng thức ăn là cách cụ thể nhất để có được cái nhìn sâu sắc về Nhật Bản.” – Shinichiro Takagi, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng 2 sao Michelin Zeniya, thuộc tập đoàn Relais & Chateaux.

“Hành trình Scott Haas đi sâu khám phá cách người Nhật chấp nhận cuộc đời là tấm bản đồ đưa ta tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn. Đây là một quyển sách tuyệt vời với những quan điểm thú vị, độc đáo, đa dạng.” – Drew Nieporent, quản lý nhà hàng Nobu, Tribeca Grill, Bâtard.

 “Scott Haas đặt ra một câu hỏi đầy tính triết lý. Ông là một người rất sâu sắc và thú vị. Mỗi một trang sách của ông đều đem lại sự bất ngờ.” – Kenichiro Ooe, cựu bếp trưởng nhà hàng Kozue thuộc khách sạn Park Hyatt Tokyo, bối cảnh chính trong phim Lạc lối ở Tokyo.

Review sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới PDF

Tải sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới ebook

Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 18:40 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận