[Tải ebook] Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Taisach.org – Quyển sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh viết bởi tác giả Jill Chang và được Nhã Nam phát hành. Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh được bán với giá 139,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235230200
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Jill Chang
Người Dịch Phạm Thị Hiền
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 316
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh pdf.

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh

Bạn có thể tải sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh tại đây

Nội dung sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh.

IM LẶNG LÀ SIÊU SỨC MẠNH
Không nhiều lời, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn

Người hướng nội có thể thành công trong các nền văn hóa, ở các nơi làm việc khác nhau, Tịnh Nhân (Jill) chính là một ví dụ tuyệt vời. Cuốn sách hữu ích này của bà sẽ dẫn dắt độc giả vào cuộc cách mạng im lặng của người hướng nội. Từ nhiều ví dụ thực tế, Tịnh Nhân (Jill) cho thấy người hướng nội làm cách nào là chính mình, phát huy sở trường để có thể tỏa sáng nơi làm việc, trở thành tài sản tuyệt vời của công ty. Đây là cuốn sách hay mà các chiến sĩ im lặng chốn công sở hiện đại cần đọc. – Susan Cain, người sáng lập công ty Cách mạng Im lặng, tác giả cuốn Im lặng chính là sức mạnh

Xem thêm:  [Tải ebook] Đội Xuất Sắc Nhất Giành Chiến Thắng PDF

Sách của Tịnh Nhân (Jill) đem lại sự tự tin và sức mạnh cho những người im lặng, có tư duy chu toàn nhưng đôi lúc bị đánh giá thấp một cách thiếu công bằng. Là một người hướng nội, bà cho thấy người hướng nội có thể đem lại ưu thế và năng lực khác biệt cho nơi làm việc. Đây là một cuốn sách thẳng thắn, xuất sắc, khiến người hướng nội như bạn cũng có thể tỏa sáng rực rỡ. – Tiến sĩ Doris Martin, nhà tư vấn đào tạo doanh nghiệp nổi tiếng người Đức, tác giả cuốn Mật mã thành công của người hướng nội

GIỚI THIỆU SÁCH:

Phải chăng người hướng nội trầm lặng, kiệm lời và e thẹn, thì khó lòng làm chuyên gia marketing, không thể đảm nhiệm việc quyên tiền từ thiện quốc tế, cũng thiếu sức thuyết phục khi trở thành nhà tư vấn nghề nghiệp? Tác giả Jill Chang đã dùng thân phận “người hướng nội” để kể lại quá trình phấn đấu của mình trong các doanh nghiệp có nền văn hóa hướng ngoại, qua đó làm thay đổi những ấn tượng đóng khung thông thường về người hướng nội.

Đây là cuốn cẩm nang hữu ích giúp những người hướng nội nơi công sở hiểu rõ tính cách và sở trường của bản thân, biết cách “phân phối năng lượng” và “chọn thời cơ tấn công” để tỏa sáng. Không mệt mỏi với việc xã giao thù tạc, nhưng vẫn có quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng. Không nhiều lời, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn.

TÁC GIẢ:
Jill Chang (Trương Tịnh Nhân)
Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của tổ chức phi lợi nhuận Give2Asia, được chọn vào danh sách “40 nữ tinh anh trong ngành khoa học kỹ thuật” của Đài Loan năm 2018.
Thích đọc sách, nhạc rock, đồ ngọt.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tâm Lý Học Biểu Cảm - Mã Hạo Thiên - Bìa Mềm PDF

Review sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh.

Đang cập nhật…

Mua sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh bản quyền tại đây với giá 139,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Tải sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh ebook

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 18:46 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận