[Tải ebook] Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại PDF

Taisach.org – Quyển sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại viết bởi tác giả Howard Koch và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại được bán với giá 79,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974106821
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Howard Koch
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 16 x 23
Số trang 206
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại pdf.

Casablanca - Bộ Phim Huyền Thoại

Bạn có thể tải sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại tại đây

Nội dung sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại.

Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại

Bộ phim Casablanca sản xuất năm 1942 về chủ đề tình yêu tay ba trong chiến tranh ở một vùng đất xa lạ đã trở thành kinh điển và là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất của nhân loại. Cuốn sách Casablanca – Bộ phim huyền thoại bao gồm kịch bản điện ảnh và 25 bài viết phê bình và phân tích giá trị nghệ thuật của nó cùng nhiều hình ảnh sẽ là món quà hấp dẫn khán giả yêu phim và độc giả yêu chất văn chương mỹ lệ của một bộ phim kinh điển.

Bối cảnh diễn ra tại Casablanca, thành phố ở thuộc địa Ma-rốc của Pháp, nơi hàng nghìn con người tị nạn bỏ chạy khỏi châu Âu đang bị phát xít Đức chiếm đóng. Lúc này Pháp cũng đã bị Đức chiếm, do đó Casablanca là nơi trung gian giữa chế độ phát xít và đất tự do, có con đường hàng không nối với Lisbon để bay sang Mỹ. Chỉ những người có được giấy quá cảnh mới thoát được. Một nhóm sĩ quan Đức đến đây để bắt Victor Laszlo, một chỉ huy quân kháng chiến châu Âu đang tìm cách thoát sang Mỹ. Oái ăm thay, chủ quán cà phê có ảnh hưởng nhất ở thành phố là Rick – một người Mỹ tha phương có quan điểm chính trị lừng khừng – lại chính là người yêu của cũ của vợ Laszlo, Ilsa. Rick vô tình giữ trong tay hai tấm giấy thông hành quá cảnh. Mâu thuẫn xảy ra khi Rick đấu tranh giữa tình yêu riêng tư và tinh thần góp sức vào sự nghiệp hòa bình quốc tế. Rick sẽ làm thế nào, cũng như Ilsa sẽ đi cùng ai hay ở lại Casablanca, kịch bản đầy hồi hộp cho đến phút chót mới làm rõ tất cả.

Xem thêm:  [Tải ebook] Người Vô Hình - Nhân Văn PDF

Bộ phim đã trở thành một đối tượng nghệ thuật được nghiên cứu sâu sắc và kỹ càng, cho thấy tài năng và sự nhạy cảm của người nghệ sĩ đã khiến cho một dự án điện ảnh có phần lắp ghép vội vã và chưa hoàn chỉnh đến tận lúc quay trở thành một tác phẩm có sức hấp dẫn vượt thời gian. Chất liệu văn học của kịch bản hấp dẫn người đọc ở khả năng mô tả chính xác không gian bối cảnh. Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc khám phá tài nghệ của các nghệ sĩ trong hệ thống điện ảnh Hollywood. Họ đã chứng minh rằng ở những môtip dường như sáo mòn, những công thức thương mại tầm thường, vẫn có đất cho những sáng tạo vượt lên. Điều kỳ lạ của Casablanca là khi thời gian trôi đi (cũng chính là tên bài hát trong phim đã trở thành bài hát vượt thời gian – As Time Goes By), những vấn đề đặt ra trong đó vẫn là những câu hỏi đối với nhân loại hiện nay.

Tình yêu của Rick và Ilsa qua diễn xuất tuyệt vời của các ngôi sao Humphrey Bogart và Ingrid Bergman khi được đọc trên câu chữ kịch bản và qua phân tích của các nhà phê bình, nhà văn lớn trên thế giới, chinh phục độc giả yêu điện ảnh lẫn những người mê say một không khí lãng mạn của thời xa xưa. Casablanca – Bộ phim huyền thoại là cuốn sách đẹp đẽ dành cho những tâm hồn yêu nghệ thuật.

Review sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại.

Đang cập nhật…

Mua sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại ở đâu.

Bạn có thể mua sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại bản quyền tại đây với giá 79,200₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Truyện Kiều (Tái Bản 2016) PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại PDF

Tải sách Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại ebook

Casablanca – Bộ Phim Huyền Thoại EPUB

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Cập nhật lúc 15:59 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận